Danh mục sản phẩm

Sách Sổ Tay Quản Lý sử Dụng thuốc an toàn tại khoa gây mê hồi sức

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

ISBN 978-604-73-9375-6 SỐ TRANG 79 LOẠI BÌA: Bìa mềm NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM Năm xuất bản 2022 Khổ giấy: 14,5x20,5 cm  Nhằm cụ thể hóa các hướng dẫn từ Bộ Y tế đã công bố về khuyến cáo an toàn người...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

ISBN 978-604-73-9375-6
SỐ TRANG 79
LOẠI BÌA: Bìa mềm
NHÀ XUẤT BẢN: NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Năm xuất bản 2022

Khổ giấy: 14,5x20,5 cm 

Nhằm cụ thể hóa các hướng dẫn từ Bộ Y tế đã công bố về khuyến cáo an toàn người bệnh, khuyến cáo an toàn trong sử dụng thuốc, thuốc tiêm truyền, Sổ tay hướng dẫn quản lý, sử dụng thuốc an toàn tại khoa gây mê hồi sức được xây dựng với mục tiêu hướng dẫn thực hành trong tất cả các giai đoạn của quá trình sử dụng thuốc tại Khoa Gây mê Hồi sức nhằm hạn chế thấp nhất sai sót có thể xảy ra trong quá trình dùng thuốc, giúp nâng cao an toàn sử dụng thuốc tại bệnh viện.

Sổ tay này được xây dựng và góp ý từ các chuyên gia thực hành trong lĩnh vực, với kiến thức và kinh nghiệm thực hành lâm sàng chuyên ngành dành cho đối tượng nhân viên y tế tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: