Danh mục sản phẩm

Sách - Thính học lâm sàng bệnh tai giữa ( chẩn đoán và xử trí nâng cao)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
500.000₫ 500.000₫

Sách - Thính học lâm sàng bệnh tai giữa ( chẩn đoán và xử trí nâng cao. THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Nhiều tác giả    Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.   Ngôn ngữ: Tiếng Việt   Chuyên ngành: tai mũi họng   Năm xuất bản: 2019   Khổ...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Thính học lâm sàng bệnh tai giữa ( chẩn đoán và xử trí nâng cao.

THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Nhiều tác giả 

 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

Chuyên ngành: tai mũi họng

 

Năm xuất bản: 2019

 

Khổ sách: 20.5x28 cm

 

Số trang: nhiều trang 

 

Loại bìa: Bìa mềm

 

Loại sách: In đen trắng và in màu

 

Giới thiệu: 

Nghe kém là giảm khả năng nghe âm thanh. Nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và có thể mất dần hoặc đột ngột. Nghe kém có thể có nhiều nguyên nhân. Phần tai liên quan xác định loại mất thính lực.

 

Kiểm tra thính lực (thính lực học) là một phần của đánh giá sức khỏe thính giác đầy đủ để đo khả năng nghe âm thanh của một người.

 

Những âm thanh chúng ta nghe bắt đầu như những rung động trong môi trường của chúng ta tạo ra sóng âm, chúng rung động ở một tốc độ (tần số) nhất định và có độ cao (biên độ) nhất định. Tốc độ rung của sóng âm xác định âm thanh cao hay thấp (cao độ). Độ cao của sóng âm xác định âm thanh lớn như thế nào (âm lượng).

 

Thính giác xảy ra khi những sóng âm thanh này truyền qua tai và bị biến thành các xung thần kinh. Những xung động thần kinh này được gửi đến não, "nghe" chúng.

 

Sóng âm truyền vào tai qua ống tai ngoài và đập vào màng nhĩ, ngăn cách ống tai và tai giữa.

 

Màng nhĩ rung lên, và các rung động di chuyển qua xương tai giữa. Đáp lại, xương tai giữa rung lên, phóng đại âm thanh và gửi nó vào tai trong.

 

Không gian cong, chứa đầy chất dịch của tai trong, đôi khi được gọi là mê cung, chứa cơ quan cảm giác chính của thính giác, ốc tai. Rung động âm thanh làm cho chất dịch trong tai trong di chuyển, làm cong các tế bào lông nhỏ (lông mao) trong ốc tai. Sự chuyển động của các tế bào tóc tạo ra các xung thần kinh, di chuyển dọc theo dây thần kinh ốc tai (thính giác hoặc thần kinh sọ thứ tám) đến não và được hiểu là âm thanh.

 

Kiểm tra thính giác giúp xác định loại mất thính lực bằng cách đo khả năng nghe âm thanh đến tai trong qua ống tai (âm thanh do không khí) và âm thanh truyền qua hộp sọ (âm thanh do xương).

 

Hầu hết các kiểm tra thính giác yêu cầu trả lời một loạt các âm hoặc từ. Nhưng có một số kiểm tra thính giác không yêu cầu trả lời.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: