Danh mục sản phẩm

Sách - Thực hành lâm sàng thần kinh học Tập 1: Khám lâm sàng hệ thần kinh

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

Thực Hành Lâm Sàng Thần Kinh Học tập 1   -Tác giả: GS.TS.BS NGUYỄN VĂN CHƯƠNG -Nhà xuất bản Y Học -Nhà phát hành:   Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học -Số trang: 670 -Khổ: 14.5 x 20.5 cm -Xuất bản: 2018 -Giá bìa:  60.000đ -Giới thiệu: được...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thực Hành Lâm Sàng Thần Kinh Học tập 1

 

-Tác giả: GS.TS.BS NGUYỄN VĂN CHƯƠNG

-Nhà xuất bản Y Học

-Nhà phát hành:   Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

-Số trang: 670

-Khổ: 14.5 x 20.5 cm

-Xuất bản: 2018

-Giá bìa:  60.000đ

-Giới thiệu: được viết bởi các tác giả là chuyên gia, chuyên viên, giảng viên chính, giảng viên, hiện vẫn đương nhiệm của Trung ương Hội Thần kinh học Việt Nam và khu vực Hà Nội, đồng thời cũng là các cán bộ đang tham gia tố chức, quản lý đào tạo, điều trị và nghiên cứu về ngành khoa học Thần kinh tại các trung tâm đào tạo, điều trị và nghiên cứu lớn của Việt Nam.

Nội dung sách để cập đến ba mảng kiến thức lớn cần phải quan tâm trong điều trị học: một là việc nhận biểt, chấn đoán, nguyên tắc xử trí của các tình trạng cấp cứu và của một số bệnh lý thường gặp trong chuyên ngành Thần kinh học; hai là cung cấp thông tin chi tiết về các thuốc thường được chỉ định trong điều trị các chứng bệnh thần kinh; ba là thống kê, nhắc nhở, cảnh báo về tác dụng không mong muốn của các thuốc, các hóa chất... sử dụng trong các chuyên ngành khác nhau đổi với hệ thân kinh nói chung.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: