Danh mục sản phẩm

Sách - Thực vật dược - Hcm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
95.000₫

THÔNG TIN CHI TIẾT Nhà xuất bản y học Tác giả: Ts Hứa Hoàng Oanh - Ths Trần Thị Thuý Quỳnh Nhà phát hành   : Vy thiết bị y tế  Tác giả   Nhiều tác giả Năm xuất bản   2020 Khổ sách   19 x...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản y học

Tác giả: Ts Hứa Hoàng Oanh - Ths Trần Thị Thuý Quỳnh

Nhà phát hành   : Vy thiết bị y tế 

Tác giả   Nhiều tác giả

Năm xuất bản   2020

Khổ sách   19 x 24 cm

Hình thức  Bìa mềm

Số trang  194

GIỚI THIỆU SÁCH 

Quyển sách “THỰC VẬT DƯỢC” do trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh biên soạn dựa trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Giáo trình đã được Hội đồng Khoa học đào tạo của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nghiệm thu và lựa chọn sử dụng.

📖NỘI DUNG SÁCH 🌻🌺THỰC VẬT DƯỢC🌷🌾 (gồm lý thuyết và thực hành) bao gồm 3 chương:
📌Chương 1: Đại cương về Thực vật học; Đặc điểm các cơ quan dinh dưỡng và cơ quan sinh sản ở thực vật bậc cao
📌Chương 2. Đại cương về phân loại Thực vật; Đặc điểm đặc trưng của: Nhóm các ngành Quyết và ngành Thông; Nhóm ngành Hạt kín – Lớp Ngọc lan; Nhóm ngành Hạt kín – Lớp Hành
📌Chương 3. Thực hành: Hướng dẫn phương pháp phân tích cây và tra cứu họ thực vật với Bảng phân loại tổng quát.
Giáo trình cung cấp hệ thống kiến thức chủ yếu về đại cương môn thực vật học, các đặc điểm cấu tạo của cơ quan dinh dưỡng và cơ quan sinh sản của thực vật bậc cao, các đặc điểm phân loại của 30 họ thực vật làm thuốc thường gặp và sử dụng ở nước ta. 
Bên cạnh các nội dung được diễn giải bằng lý thuyết thì giáo trình cung cấp các hình ảnh minh họa kèm chú thích, cùng phần hướng dẫn thực hành phân tích cây và bảng phân loại giúp sinh viên và bạn đọc có thể dễ dàng tự học, tự nghiên cứu và tra cứu các cây thuốc trong các họ thực vật thường gặp.
 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: