Danh mục sản phẩm

Sách - Tóc các bệnh ảnh hưởng đến tóc và cách điều trị

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
100.000₫

Sách - Tóc các bệnh ảnh hưởng đến tóc và cách điều trị Tác giả: Nhiều tác giả Số trang: 125 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫100.000  Năm xuất bản 2021 Bìa mềm   Xét ở một góc độ nào đó, mái tóc đối với mỗi người...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Tóc các bệnh ảnh hưởng đến tóc và cách điều trị

Tác giả: Nhiều tác giả

Số trang: 125

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫100.000 

Năm xuất bản 2021

Bìa mềm

 

Xét ở một góc độ nào đó, mái tóc đối với mỗi người chính là biểu tượng của vẻ đẹp, sức sống, nó còn góp phần làm nổi bật hình ảnh cá nhân. Chính vì vậy, tình trạng bệnh rụng tóc nhiều khiến không ít người tự ti vì ngoại hình kém duyên và lo lắng về vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, chỉ cần xác định được nguyên nhân gây rụng tóc đột ngột, bất thường và có giải pháp tác động trúng đích, việc mọc tóc dù khó đến đâu cũng hóa thành đơn giản.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: