Danh mục sản phẩm

Sách Tổng Hợp Thuốc Thiết Yếu

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
200.000₫

Sách Tổng Hợp Thuốc Thiết Yếu Tác giả:  Trường Gs. Ts. Trần Thành Đạo - Ts. Võ Thị Cẩm Vân Số trang: 302 Khổ: 19x27 Nhà xuất bản y học Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2023 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫200.000  GIỚI THIỆU...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Tổng Hợp Thuốc Thiết Yếu

Tác giả: 

Trường Gs. Ts. Trần Thành Đạo - Ts. Võ Thị Cẩm Vân

Số trang: 302

Khổ: 19x27

Nhà xuất bản y học

Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2023

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫200.000 

GIỚI THIỆU SÁCHsách 

Cuốn sách Sách Tổng Hợp Thuốc Thiết Yếu  được soạn thảo để dùng cho tất cả các đối tượng học sinh trong trường Đại học Y dược và sau đại học. Khi giảng dạy, thầy giáo căn cứ vào Mục tiêu và Nội dung của từng chương trình đào tạo để soạn giáo án chọn lựa và nhấn mạnh cho thích hợp. Như vậy, cuốn sách sẽ thay cho việc chép bài trên lớp, giúp học sinh chủ động học tập, và có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Cuốn sách đã được các giáo sư, dược sĩ đã và đang giảng dạy tại trường Đại học, ngành Y tế soạn thảo, dựa trên cơ sở danh mục thuốc thiết yếu và một số loại thuốc thông dụng hay gặp trên thị trường hiện nay.

Giáo trình được chia làm 2 phần: 

+ Các kiến thức chung về tổng hợp thuốc

+Tổng hợp 1 số thuốc thiết yếu

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: