Danh mục sản phẩm

Sách - Trắc Nghiệm Giải Phẫu học - chương trình y khoa đổi mới ( HCM)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
89.000₫

CHI TIẾT THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên TS BS Nguyễn Hoàng Vũ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Giải phẫu Năm xuất bản: 2023 Khổ sách: 16 x 24 cm Số trang:  nhiều trang Loại bìa: Bìa mềm Trắc...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

CHI TIẾT THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên TS BS Nguyễn Hoàng Vũ

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Giải phẫu

Năm xuất bản: 2023

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang:  nhiều trang

Loại bìa: Bìa mềm

Trắc nghiệm được xem là một trong những phương pháp đánh giá kiến thức của người học một cách khách quan, công bằng và thuận tiện. Bộ môn Giải phẫu học Đại học Y Dược TPHCM đã áp dụng phương pháp thi trắc nghiệm từ những năm 1985. Song song đó, Bộ môn cũng đã biên soạn quyển sách “Trắc nghiệm giải phẫu học” dưới hình thức “lưu hành nội bộ” để giúp sinh viên tự lượng giá kiến thức cũng như ôn tập trước các kỳ thi do bộ môn tổ chức.

Kế thừa tinh hoa, học tập những điều hay của các bậc Thầy đi trước, chúng tôi biên soạn quyển “Câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học”. Quyển sách bao gồm 1001 câu hỏi trắc nghiệm do các giảng viên của bộ môn Giải phẫu học, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh biên soạn. Ngoài ra, ở cuối quyển sách có phần phụ lục là một số đề thi đã từng ra thi trong những năm gần đây. Nội dung quyển sách này có sử dụng lại những câu hỏi từ quyển “Trắc nghiệm giải phẫu học” và những câu trong các bài thi của đối tượng Đại học và Sau đại học.

Như các môn khoa học khác, kiến thức giải phẫu ở bài này thường có liên quan mật thiết với những bài trước và bài sau. Vì vậy, các câu hỏi trong quyển sách sẽ không sắp xếp theo từng bài riêng biệt mà xếp theo từng phần lớn. Toàn bộ 1001 câu hỏi xếp theo sáu phần như bố cục của quyển Bài giảng Giải phẫu học là: Chi trên, Chi dưới, Đầu-Mặt-Cổ, Thân mình, Ngực, Bụng, Thần kinh (ngoài một số câu thuộc bài Mở đầu).

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: