Danh mục sản phẩm

Sách - Ung thư biểu mô tế bào gan

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
320.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Pgs. Ts Đào Văn Long Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Dược Năm xuất bản: 2015 Khổ sách: 16 x 24 cm Số trang: 311 Loại bìa: Bìa...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Pgs. Ts Đào Văn Long

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Dược

Năm xuất bản: 2015

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 311

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In màu

Giới thiệu

Trên thế giới UTBMTBG trở nên ngày càng phổ biến, hầu hết đều thứ phát sau khi bị nhiễm virus viêm gan mạn tính (virus B hay C), hoặc bị xơ gan (chủ yếu do rượu). Tỷ lệ nam mắc nhiều hơn nữ, đa số ở độ tuổi trên 30. Từ khi bị nhiễm đến khi phát triển UTBMTBG thời gian có thể hàng năm, chục năm. UTBMTBG là một loại ung thư có tỉ lệ tử vong cao nhất, là nỗi tuyệt vọng cho cả thầy thuốc và bệnh nhân.

Cuốn sách” UNG THƯ BIỂU MÔ TẾ BÀO GAN” được PGS.TS Đào văn Long thai nghén trong suốt hơn hai mươi năm công tác và cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.

 

Các phương pháp nút mạch hóa chất qua động mạch gan chọn lọc (TACE), tiêm Ethanol qua da (PET) và phá hủy khối u bằng phương pháp đốt song cao tần (RFA) là những biện pháp xử trí thường được các bệnh viện lớn ở Việt Nam lựa chọn và cho kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt là Khoa tiêu hóa- Bệnh viện Bạch Mai đã có nhiều kinh nghiệm trong sử dụng các biện pháp này, nhất là phương pháp đốt sóng cao tần sử dụng kim đơn cực và kim đa cực nhiều đầu đốt.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: