Danh mục sản phẩm

Sách - Viêm Gan Virut B và D

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
140.000₫

Viêm gan virut B và D Tác giả: Bùi Đại - Phạm Ngọc Đính - Châu Hữu Hầu Nhà xuất bản y học Số trang: 660 Khổ: 19x27 khổ giấy: 18x28cm Tình trạng: Còn hàng Giá: ₫140.000 Từ chỗ còn biết rất ít về căn nguyên của...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Viêm gan virut B và D

Tác giả: Bùi Đại - Phạm Ngọc Đính - Châu Hữu Hầu

Nhà xuất bản y học

Số trang: 660

Khổ: 19x27 khổ giấy: 18x28cm

Tình trạng: Còn hàng

Giá: ₫140.000

Từ chỗ còn biết rất ít về căn nguyên của bệnh viêm gan do virut, trong hàng chục năm qua với sự cố gắng không mệt mỏi của các nhà khoa học trên các lĩnh vực virut học, miễn dịch học và lâm sàng bệnh học, đến nay, chũng ta đã có thể liệt kê hàng chục loại virut có liên quan nhiều ít tới tình trạng bệnh lý của gan, một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể con người.

Trong số các virut là căng nguyên gây bệnh viêm gan, virut viêm gan B và người bạn đồng hành khá thường xuyên của nó là virut Delta (hay virut viêm gan D) có vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống sức khỏe của hàng tỳ người dân trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Virut viêm gan B có thể gây ra tình trạng viêm gan cấp tính, mãn tính, viêm gan kịch phát thường dẫn tới tử vong hay tình trạng mang virut kéo dài có thể dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan nguyên phát.

Cuốn sách này do các tác giả Bùi Đại, Phạm Ngọc Đính, Châu Hữu Hầu, Đoàn Huy Hậu, Hoàng Ngọc Hiển cùng các cộng sự dân y biên soạn đã đề cập tới những nội dung rất cơ bản, từ virut học tới bệnh học lâm sàng và điều trị đối với các thể bệnh viêm gan do 2 loại virut B và D gây ra.

Cuốn sách này cũng cập nhật những thông tin liên quan tới khía cạnh bệnh lý, điều trị, dự phòng của 2 thể viêm gan, từ những nguồn y văn gần đây nhất của thế giới và trong khu vực như: viêm gan B và D ở người nhiễm HIV; Ghép gan trong điều trị viêm gan virut mạn…

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: