Danh mục sản phẩm

Sách - Y dịch ( giáo trình giảng dạy bộ môn y học cổ truyền cơ sở)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
150.000₫

Sách - Y Dịch ( giáo trình giảng dạy bộ môn y học cổ truyền cơ sở) Tác giả: Bộ môn y học cổ truyền - Đại học y dược HCM Năm xuất bản 2021 Nhà xuất bản đại học quốc gia HCM Sách in...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Y Dịch ( giáo trình giảng dạy bộ môn y học cổ truyền cơ sở)

Tác giả: Bộ môn y học cổ truyền - Đại học y dược HCM
Năm xuất bản 2021
Nhà xuất bản đại học quốc gia HCM

Sách in có 143 trang.

Bìa mềm - in màu

Khổ 19 x 26,5 cm. 
Giá bìa 150.000 đồng/quyển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho bác sĩ Y học cổ truyền hệ đại học cũng như cung cấp cho sinh viên thêm kiến thức nền tảng về nguồn gốc các tư tưởng trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Bộ môn Y học cổ truyển Cơ sở – Khoa Y học cổ truyền đã biên soạn giáo trình Y dịch.

Giáo trình giảng dạy đại học – Y Dịch gồm những kiến thức đại cương về Kinh dịch, các tư tưởng cơ bản trong Kinh dịch và ứng dụng các tư tưởng đó trong Y học cổ truyền (Y dịch).

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: