Danh mục sản phẩm

Sách - Y học cổ truyền ( giáo trình giảng dạy )

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
130.000₫

Y học cổ truyền Tác giả: Pgs. Ts Trịnh Diệu Thường Số trang: 236 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Nhà xuất bản y học Năm xuất bản 2020 Bìa mềm, in màu Giới thiệu                        "Y HỌC CỔ TRUYỀN"  Nhằm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Y học cổ truyền

Tác giả: Pgs. Ts Trịnh Diệu Thường

Số trang: 236

Khổ: 19x27

Tình trạng:  Còn hàng

Nhà xuất bản y học

Năm xuất bản 2020

Bìa mềm, in màu

Giới thiệu             

          "Y HỌC CỔ TRUYỀN"

 Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và tìm hiểu về lĩnh vực y học cổ truyền dành cho các cán bộ, nhân viên y tế không phải chuyên ngành YHCT cũng như tất cả mọi người có niềm yêu thích đối với YHCT. 

Tập thể giảng viên của Khoa YHCT đã cùng nhau biên soạn và xuất bản sách "Y HỌC CỔ TRUYỀN".

Sách đã được Hội đồng Khoa học đào tạo của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh nghiệm thu và lựa chọn sử dụng.

---------------------------------------------------

 NỘI DUNG SÁCH bao gồm: 

Lược sử hình thành và phát triển YHCT Việt Nam, các học thuyết cơ bản của YHCT.

Các bài đại cương: đại cương cơ chế tác động và nguyên tắc ứng dụng của các phương pháp điều trị trong YHCT bao gồm dưỡng sinh, xoa bóp, đánh gió, giác hơi, châm cứu và thuốc Y học cổ truyền: Trong từng phương pháp người đọc sẽ được giới thiệu lịch sử, xuất xứ của phương pháp, giải thích cơ chế tác động theo Tây y và Đông y, nguyên tắc kỹ thuật và cách ứng dụng phương pháp đó trong điều trị.

Các bài ứng dụng: ứng dụng YHCT trong phục hồi sau đột quỵ não, điều trị liệt mặt ngoại biên nguyên phát, thoái hoá khớp, đau thần kinh toạ, cảm lạnh. Đối với từng bệnh, trong mỗi bài đều nhắc lại đại cương, biểu hiện lâm sàng, các phương pháp điều trị bằng YHCT có thể sử dụng và điều trị kết hợp Đông - Tây y. 

Các bài giảng thực hành: Đối với từng phương pháp, người đọc được hướng dẫn cách chuẩn bị dụng cụ, chuẩn bị bệnh nhân, các bước tiến hành, và bảng kiểm thao tác kỹ thuật. 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: