Danh mục sản phẩm

Sách - Sản khoa (Hcm - GS. TS. Nguyễn Duy Tài)

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
129.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: GS. TS. Nguyễn Duy Tài Nhà xuất bản: Y học Năm xuất bản: 2014 Khổ giấy: 19x27cm Bìa mềm Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế Số trang: 200 Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Giáo Trình Sản Phụ Khoa, Sách hay nên đọc, Sản Khoa Giới...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

  • Tác giả: GS. TS. Nguyễn Duy Tài
  • Nhà xuất bản: Y học
  • Năm xuất bản: 2014
  • Khổ giấy: 19x27cm
  • Bìa mềm
  • Nhà phát hành: Vy thiết bị y tế
  • Số trang: 200
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Chuyên ngành: Giáo Trình Sản Phụ Khoa, Sách hay nên đọc, Sản Khoa

Giới thiệu

Giáo dục là trách nhiệm hàng đầu của cả giảng viên và sinh viên. Bộ sách “Sản phụ khoa” là một trong những tài liệu đã được sử dụng lâu dài tại Đại học Y Dược Tp.HCM. Qua năm tháng, bộ sách đã đóng góp không nhỏ vào việc học tập của các thế hệ sinh viên y khoa dưới mái trường của chúng ta. Hiện nay, với nhu cầu đổi mới liên tục cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa nội dung giảng dạy và học tập tại Bộ môn Sản – Phụ khoa, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý độc giả một tập sách mới với cách viết được thiết kế chủ yếu dựa trên y học chứng cứ.

Các bài viết tập trung vào các chủ đề của Sản khoa, và các đối tượng chính là các sinh viên y khoa với mong muốn giúp các bạn có một cái nhìn đầy đủ và cụ thể hơn. Khi được sử dụng kết họp với bộ sách “Sản phụ khoa”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được một nền tảng lý thuyết vững chắc hơn và tự tin hơn khi thực hành lâm sàng đối với môn học này.

Sản khoa là một chuyên ngành lớn. Do vậy, chúng tôi muốn cung cấp thêm một số tài liệu lý thuyết đến các bạn sinh viên y khoa nhằm giúp các bạn củng cố thêm vốn kiến thức của mình. Ngoài ra, đây cũng là một tài liệu tốt để giúp các bác sĩ trẻ ôn tập lại một số chủ đê mình quan tâm.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: