Danh mục sản phẩm

Sách - Siêu âm Phụ khoa thực hành

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫

Sách - Siêu âm Phụ khoa thực hành Siêu âm phụ khoa thực hành - Tác giả: Đỗ Danh Toàn - Nhà xuất bản Y học - Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học - Số trang: 206 - Năm xuất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Siêu âm Phụ khoa thực hành

Siêu âm phụ khoa thực hành

- Tác giả: Đỗ Danh Toàn

- Nhà xuất bản Y học

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 206

- Năm xuất bản 2018

- Khổ: 20x26 cm

- Giá bìa: 200.000 đồng

"Siêu âm sản phụ khoa thực hành" với mục tiêu ban đầu đặt ra là chú trọng về phương diện thực hành, chúng tôi đã biên soạn hai quyển siêu âm Sản và Phụ khoa thật súc tích và thực tế để các bác sĩ siêu âm có thể ứng dụng trong thực hành lâm sàng ...

 "Siêu âm sản phụ khoa thực hành" với mục tiêu ban đầu đặt ra là chú trọng về phương diện thực hành, chúng tôi đã biên soạn hai quyển siêu âm Sản và Phụ khoa thật súc tích và thực tế để các bác sĩ siêu âm có thể ứng dụng trong thực hành lâm sàng hàng ngày. Với sự hưởng ứng của các đồng nghiệp, chúng tôi biết rằng phần nào những quyển sách của chúng tôi đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn. Dĩ nhiên một hai quyển sách không thể cung cấp tất cả kiến thức cần thiết cho một bác sĩ siêu âm, nhưng những kiến thức căn bản có được sẽ là nền tảng để các bạn tìm kiếm thêm vô số những thông tin khác từ sách vở, thực tế lâm sàng cũng như qua mạng để bổ sung thêm cho vốn kiến thức sẵn có.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: