Danh mục sản phẩm

Sinh lý học hô hấp những vẫn đề cơ bản

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
350.000₫ 350.000₫

Giới thiệu sách: SINH LÝ HỌC HÔ HẤP Những Vấn Đề Cơ Bản 2019 Biên dịch: PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Nguyễn Văn Chi Nhà xuất bản: NXB Y HỌC Ngôn ngữ: Tiếng Việt Khổ giấy: 17x24cm Năm xuất bản : 2019 Giới thiệu: SINH...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Giới thiệu sách: SINH LÝ HỌC HÔ HẤP Những Vấn Đề Cơ Bản 2019

Biên dịch: PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Nguyễn Văn Chi

Nhà xuất bản: NXB Y HỌC

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khổ giấy: 17x24cm

Năm xuất bản : 2019

Giới thiệu: SINH LÝ HỌC HÔ HẤP: Những vấn đề cơ bản

Trong những năm đầu ở Trường Đại học Y, sinh viên đã được học môn sinh lý học, trong đó có chuyên đề sinh lý hô hấp. Những kiến thức cơ sở ban đầu này đã giúp cho sinh viên tiếp cận được những khái niệm cơ bản trong lĩnh vực sinh lý và một phần bệnh lý hô hấp.

Tuy vậy những kiến thức cơ bản đó là không đủ khi các bạn trở thành bác sĩ chuyên khoa phải đối mặt với các bệnh lý hô hấp phức tạp trong thực hành lâm sàng.

Cuốn sách “SINH LÝ HỌC HÔ HẤP: Những vấn đề cơ bản” của Giáo sư John B. West với ấn bản đầu tiên ra đời vào năm 1974 và cho tới nay, trải qua hơn 40 năm, đã được dịch ra 18 thứ tiếng trên thế giới, được nhiều thế hệ sinh viên tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới sử dụng như một tài liệu giáo khoa kinh điển thuộc lĩnh vực hô hấp. Từ ấn bản đầu tiên, cuốn sách này được tác giả John B. West viết để phục vụ công tác giảng dạy cho sinh viên Khoa Y năm đầu tại Trường Đại học Tổng hợp Washington, song ở những lần ấn bản tiếp theo sau này sách cũng được nhiều sinh viên y khoa, các bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực y học phổi, gây mê và nội khoa tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên thế giới đón nhận. Điểm mới nhất của lần tái bản lần thứ 10 này là cuốn sách có thêm đồng tác giả - Giáo sư Andrew M. Luks, với tư cách là một học trò của tác giả John B. West trong các khóa học ban đầu về sinh lý hô hấp sử dụng tài liệu này, sau đó ông trở thành cộng sự đắc lực và tham gia giảng dạy và hiệu đính nhiều chương sách từ ấn bản thứ 5.

Với sự tham gia của tác giả Andrew M Luks, cuốn sách đã có sự thay đổi theo hướng tiếp cận gần lâm sàng hơn, bằng cấu trúc độc đáo là sau mỗi chương có một ca lâm sàng minh họa, các câu hỏi về trường hợp lâm sàng này được trình bầy, điều này không chỉ giúp cho sinh viên y có cái nhìn thân thiện hơn giữa sinh lý và bệnh lý hô hấp mà còn giúp cho các bác sĩ và những người đang làm nghiên cứu về lĩnh vực hô hấp, hồi sức cấp cứu hô hấp ở bậc cao hơn có được cơ sở kiến thức quan trọng trong việc quyết định các vấn đề lâm sàng hoặc các vấn đề thuộc lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Thay mặt cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội và các Thầy thuốc Việt Nam làm việc trong lĩnh vực hô hấp, xin gửi đến các tác giả John B. West và Andrew M Luks lời cảm ơn sâu sắc vì nhờ những nỗ lực lớn lao của các tác giả trong lần ấn bản thứ 10 này, chúng ta đã có thêm một cuốn sách rất đặc biệt vừa dành để phục vụ cho sinh viên y khoa, vừa dành cho các học viên sau đại học và các thầy thuốc lâm sàng nghiên cứu về lĩnh vực hô hấp.

Tôi cũng trân trọng gửi lời cảm ơn tới PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh và tập thể nhóm tác giả của Tủ sách A9 tham gia biên dịch cuốn sách này. Tôi đánh giá cao nỗ lực của các tác giả Việt Nam để có thể cho ra mắt bạn đọc một ấn phẩm tiếng Việt tốt nhất với tựa đề “SINH LÝ HỌC HÔ HẤP: Những vấn đề cơ bản”.

Tôi tin chắc đây thực sự là một cuốn sách được những ai quan tâm tới lĩnh vực sinh lý và bệnh lý hô hấp mong đợi. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc, chúc các bạn tìm được nhiều điều bổ ích từ cuốn sách kinh điển này.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: