Danh mục sản phẩm

Sách - Sổ tay điện tâm đồ(GTGD)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
200.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Hoàng Văn Sỹ - Trương Ngọc Hoa Nhà xuất bản: Nhà xuất bản đại học quốc gia Hồ Chí Minh Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Nội Năm xuất bản: 2023 Khổ sách: cm Số trang: 128 Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Hoàng Văn Sỹ - Trương Ngọc Hoa

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản đại học quốc gia Hồ Chí Minh

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội

Năm xuất bản: 2023

Khổ sách: cm

Số trang: 128

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Có thể nói một khó khăn đối với sinh viên y khoa và thầy thuốc thực hành là sự phức tạp của các sách điện tâm đồ . Có quá nhiều chi tiết trong một cuốn sách , nhiều từ khó hiểu , nhiều cắt nghĩa dài dòng .Cuốn Sổ tay điện tâm đồ chỉ nhằm mục đích đơn giản là tóm tắt các điều cần thiết và đưa ra tiêu chuẩn chẩn đoán giúp cho độc giả để có thể đọc một điện tâm đồ , góp phần vào chẩn đoán bệnh lý tim mạch.

 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: