Danh mục sản phẩm

Sách - Tâm thần phân liệt Nguyên nhân, Chuẩn đoán và Điều trị

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
85.000₫

Sách - Tâm thần phân liệt ( nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị ) THÔNG TIN SÁCH:   Tác giả: Chủ biên Pgs. Ts Bùi Quang Huy   Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.   Ngôn ngữ: Tiếng Việt   Chuyên ngành: Tâm Thần    Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Tâm thần phân liệt ( nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị )

THÔNG TIN SÁCH:

 

Tác giả: Chủ biên Pgs. Ts Bùi Quang Huy

 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

 

Chuyên ngành: Tâm Thần 

 

Năm xuất bản: 2020

 

Khổ sách: 19 x 27 cm

 

Số trang: 175

 

Loại bìa: Bìa mềm

 

Loại sách: In đen trắng

 

Giới thiệu

 

 

Tâm thần phân liệt là một bệnh loạn thần nặng, chúng thực ra là một nhóm bệnh với đặc trưng chung là các triệu chứng loạn thần như hoang tưởng, ảo giác, căng trương lực, hành vi và ngôn ngữ thanh xuân. Do vậy, triệu chứng của tâm thần phân liệt rất đa dạng và phong phú cũng như liên tục thay đổi theo thời gian.

 

Sự hiểu biết về tâm thần phân liệt trong nhân dân còn rất hạn chế. Ngay cả các bác sĩ chuyên khoa tâm thần cũng cần cập nhật các kiến thức mới để điều trị hiệu quả bệnh này.

 

Hiện nay ở Việt Nam đã có một số cuốn sách viết về tâm thần phân liệt, nhưng tất cả chỉ dừng lại một chương trong sách giáo khoa tâm thần dành cho sinh viên.

 

Các tác giả viết cuốn sách này trên cơ sở kinh nghiệm có được sau nhiều năm nghiên cứu rất nghiêm túc về tâm thần phân liệt đồng thời có cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới về bệnh này.

 

Sách dành cho đối tượng là các bác sĩ tuyến cơ sở, sinh viên y khoa và những ai quan tâm nghiên cứu về tâm thần phân liệt.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: