Danh mục sản phẩm

Sách - Thần kinh học trong thực hành đa khoa

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
75.000₫

Thần kinh học trong thực hành đa khoa Thần kinh học trong thực hành đa khoa   Tác giả: Lê Đức Hinh Số trang: 422 Khổ: 14.5x20.5 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫75.000  nhà xuất bản y học năm xuất bản 2009 ( sách giấy có thể không còn đẹp vì...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thần kinh học trong thực hành đa khoa

Thần kinh học trong thực hành đa khoa

 

Tác giả: Lê Đức Hinh

Số trang: 422

Khổ: 14.5x20.5

Tình trạng:  Còn hàng

Giá: ₫75.000 

nhà xuất bản y học

năm xuất bản 2009 ( sách giấy có thể không còn đẹp vì từ lâu rồi, quý khách cân nhắc trước khi đặt ạ)

 

GIỚI THIỆU SÁCH

Bệnh lý thần kinh thường gặp ở các cơ sở khám chữa bệnh. Chẩn đoán được và điều trị đúng là yêu cầu của các thầy thuốc lâm sàng. Y học cũng như các ngành khoa học khác đang có những bước tiến nhanh chóng. Do vậy, cập nhật những kiến thức mới về y học đòi hỏi các thầy thuốc lâm sàng phải làm thường xuyên, liên tục.

GS. TS. Lê Đức Hinh là một trong những chuyên gia đầu ngành về Thần kinh học hiện nay của Việt Nam. Giáo sư là người có công đào tạo nhiều thế hệ thầy thuốc chuyên ngành Thần kinh tại Trường Đại học Y Hà Nội. Giáo sư lại có bề dày kinh nghiệm thực hành lâm sàng nhiều năm tại Khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai và là người có nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị trong lĩnh vực chuyên ngành. Giáo sư đã đóng góp nhiều công sức cho sự phát triển của chuyên ngành Thần kinh học Việt Nam trong thời gian qua.

Tập sách “Thần kinh học trong thực hành đa khoa” đã được GS. TS. Lê Đức Hinh dày công chỉnh sửa và cập nhật những kiến thức mới về một số bệnh lý thần kinh. Hy vọng tập sách sẽ là tài liệu bổ ích cho các sinh viên, các thầy thuốc lâm sàng tham khảo, áp dụng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: