Danh mục sản phẩm

The Lancet tiếp cận xử trí trong thần kinh học

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
400.000₫ 400.000₫

Sách - The Lancet tiếp cấp xử trí trong thần kinh học THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: chủ biên của Giáo sư WARLOW C., DEWEY H.M., DODICK D.W., DONNAN G.A., SHORVON.S., WIDJDICKS E.P.M và nhiều chuyên gia nổi tiếng khác tham gia...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - The Lancet tiếp cấp xử trí trong thần kinh học

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: chủ biên của Giáo sư WARLOW C., DEWEY H.M., DODICK D.W., DONNAN G.A., SHORVON.S., WIDJDICKS E.P.M và nhiều chuyên gia nổi tiếng khác tham gia soạn thảo sách

Biên dịch: PGS Nguyễn Đạt Anh, GS Lê Đức Hinh

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nội

Năm xuất bản: 2015

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 787

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Một cuốn sách mới của GS.TS Nguyễn Đạt Anh trưởng khoa cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai   Trong thực hành lâm sàng, các thầy thuốc chúng ta thường gặp nhiều bệnh nhân có một số triệu chứng thần kinh.
Các triệu chứng đó có khi xuất hiện trong một bệnh cảnh Nội khoa hoặc Ngoại khoa nhưng có thểliên quan với một tổn thương về thần kinh.
Trong trường hợp là bệnh lý thần kinh, sau khi thăm khám bệnh nhân và xác định chẩn đoán, vấn đề đặt ra là đề xuất hướng xử trí phù hợp.
Với kiến thức và kinh nghiệm của một thầy thuốc đa khoa hay chuyên khoa Thần kinh, tại phòng khám hay trong buồng bệnh, công việc đó sẽ thuận lợi hơn nếu có sẵn một tài liệu cập nhật để tham khảo.
Cuốn “Tiếp cận xử trí trong Thần kinh học” (được biên dịch từ cuốn sách nổi tiếng “The LANCET handbook of Treatment in Neurology”) sẽ là một đáp ứng thiết thực đối với nhu cầu thực tiễn nói trên.
  Đây là một cuốn sách y học được cập nhật có tính thực hành cao đề cập đến cách xử trí hầu hết các bệnh cảnh phổ biến trong lâm sàng thần kinh học.
Những chủ đề lớn như đau đầu, động kinh, đột quỵ não, bệnh Parkinson cũng như những vấn đề liên quan đến nhiều chuyên khoa khác như nhiễm khuẩn, sa sút trí tuệ, rối loạn chuyển hóa, rối loạn chức năng thân thể đều được trình bày xúc tích, dễ hiểu.
Các xét nghiệm và thăm dò cũng như các phương thức xử trí hợp lý được trình bày phù hợp với những thành tựu y học, dược lý, kỹ thuật hiện đại.
  Dưới sự chủ biên của Giáo sư WARLOW C., một nhà thần kinh học hàng đầu thế giới, sách đã được các tác giả quốc tế như DEWEY H.M., DODICK D.W., DONNAN G.A., SHORVON.S., WIDJDICKS E.P.M và nhiều chuyên gia nổi tiếng khác tham gia soạn thảo sách, trong đó có Giáo sư FARRAR.J là chuyên gia đã từng cộng tác tại Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh.
Trước yêu cầu luôn cần nâng cao chất lượng trong khám chữa bệnh, cũng như trong giảng dạy và đào tạo, các thầy thuốc trong của Bộ môn Hồi sức-Cấp cứu-Chống độc Trường Đại học Y Hà Nội và của Khoa Cấp cứu và Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai dưới sự chỉ đạo của Phó Giáo sư Tiến sỹ NGUYỄN ĐẠT ANH, đã dành nhiều công sức để biên dịch và hoàn thành phiên bản tiếng Việt cuốn “Tiếp cận xử trí trong Thần kinh học” này.
Đây là một thành quả của một sự cố gắng rất lớn, vận dụng nhiều kiến thức chuyên môn và tiếng Anh chuyên ngành của toàn nhóm biên dịch để tài liệu khoa học giữ được đúng tinh thần của nguyên bản.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: