Danh mục sản phẩm

Thông khí nhân tạo -Sinh lý học và thực hành

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
250.000₫

Sách - Thông khí nhân tạo sinh lý học và thực hành Thông khí nhân tạo: sinh lý học và thực hành Tác giả: Nhiều tác giả Số trang: 305 Năm xuất bản: 2018. Nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội Khổ giấy:  Thông khí...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Thông khí nhân tạo sinh lý học và thực hành

Thông khí nhân tạo: sinh lý học và thực hành
Tác giả: Nhiều tác giả
Số trang: 305
Năm xuất bản: 2018.
Nhà xuất bản đại học quốc gia Hà Nội
Khổ giấy: 

Thông khí nhân tạo là biện pháp điều trị quan trọng cho những bệnh nhân hồi sức. 
Được ứng dụng ngày càng phổ biến, thông khí nhân tạo còn được áp dụng cho cả những cơ sở điều trị ngoài khoa Hồi sức và ngoại viện bao gồm các trung tâm chăm sóc y tế và tại các gia đình. Vì vậy, đối với các bác sĩ hồi sức cũng như các nhân viên chăm sóc hô hấp đòi hỏi phải có những hiểu biết sâu về thông khí nhân tạo. Còn y tá hồi sức và các bác sĩ đa khoa cũng cần có những kiến thức cơ bản vì đôi khi họ có bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp.

Cuốn sách này nhằm hướng dẫn lâm sàng thông khí nhân tạo ở người lớn. Cuốn sách được chia làm 4 phần:
– Phần một: Các nguyên lý thông khí nhân tạo – tập trung vào những nguyên lý cơ bản của thông khí nhân tạo và sau đó tiếp tục với những vấn đề liên quan tới chỉ định của thông khí nhân tạo, mục tiêu về sinh lý và cai thở máy.
– Phần hai: Sử dụng máy thở – nhằm đưa ra các hướng dẫn thực hành cho bệnh nhân thở máy với nhiều loại bệnh khác nhau.
– Phần 3: Theo dõi thở máy – thảo luận về xét nghiệm khí máu, huyết động học, cơ học phổi và dạng sóng.
– Phần cuối: Các chủ đề trong thông khí nhân tạo – tác giả nói về những mục như kiểm soát đường thở, dẫn lưu tư thế, an thần và giãn cơ, và một số các kỹ thuật thông khí khác.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: