Danh mục sản phẩm

Sách - Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa (chuyển khoản trước)

Thương hiệu: Nhiều tác giả
Đánh giá sản phẩm:
330.000₫

Khách chuyển khoản 100% giá trị hàng

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Mô Tả Sản Phẩm

Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa trình bày 40 tình huống lâm sàng dựa trên các chứng cứ y văn mới nhất nhằm minh họa các kiến thức và phương pháp hiện đại nhất trong phẫu thuật phụ khoa. Mỗi tình huống được thiết kế giống như một bệnh nhân ngoài đời thực với những câu hỏi mở. Nhiều lúc bệnh nhân có thể than phiền những vấn đề không liên quan gì đến bệnh lý mà họ bị cả, và đôi khi những thông tin thừa được thêm vào.

Phần trả lời bao gồm đáp án vắn tắt, sau đó tiến hành phân tích kỹ bệnh án, hướng dẫn bạn đọc cách tiếp cận vấn đề trong lâm sàng, cuối mỗi chương là phần câu hỏi lượng giá nhằm đánh giá lại kiến thức đã học trong case và phần tài liệu để bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hầu hết những thông tin được đưa ra trong sách đều có đính kèm độ mạnh của chứng cứ (cho đến thời điểm hiện tại).

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: