Danh mục sản phẩm

Tra cứu huyết vị tranh châm cứu

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
17.000₫

Tra cứu huyệt vị tranh châm cứu Tác giả: GS. Hoàng Bảo Châu Kích thước: 13x19 Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y Học Ngôn ngữ: Tiếng Việt Khổ giấy: 13x19 Năm xuất bản : 2017 Số trang: 47 Giới thiệu: Tranh châm cứu là tài liệu tham khảo...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tra cứu huyệt vị tranh châm cứu

Tác giả: GS. Hoàng Bảo Châu

Kích thước: 13x19

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y Học

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Khổ giấy: 13x19

Năm xuất bản : 2017

Số trang: 47

Giới thiệu:

Tranh châm cứu là tài liệu tham khảo quan trọng của thầy thuốc y học cổ truyền, nhất là những thầy thuốc chuyên về châm cứu.

 

Y học cổ truyền, đặc biệt là châm cứu ngày càng phát triển và phổ cập rộng rãi từ tuyến y tế trung ương đến cơ sở và cả trong nhân dân. Nhu cầu về các tài liệu phục vụ cho công tác này, nhất là một bộ tranh châm cứu đẹp và chất lượng là rất lớn.

 

Bộ Tranh châm cứu khổ lớn gồm 3 tờ theo 3 tư thế trước mặt, sau lưng và nghiêng. Tranh in mầu đẹp, các huyệt vị đường kinh rõ ràng, được ghi chú bằng cả hai thứ tiếng Việt - Trung và ký hiệu Quốc tế, kèm theo là bản tra cứu huyệt vị, rất tiện lợi cho việc tra cứu và sử dụng trong giảng dạy và lâm sàng.

 

Bộ tranh đã được GS Hoàng Bảo Châu - Nguyên Viện trưởng Viện Y học cổ truyền Việt Nam hiệu đính, sửa chữa và cho nhiều ý kiến bổ ích

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: