Danh mục sản phẩm

Trính yếu hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
275.000₫

  TRÍCH YẾU: HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ KHÁNG SINH THEO KINH NGHIỆM Tác giả: PGS. TS Nguyễn Đạt Anh Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật Số trang: 596 Khổ: 13x19 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫275.000  Năm xuất bản : 2016 GIỚI THIỆU SÁCH Ấn phẩm được trích yếu...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

TRÍCH YẾU: HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ KHÁNG SINH THEO KINH NGHIỆM

Tác giả: PGS. TS Nguyễn Đạt Anh
Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật
Số trang: 596
Khổ: 13x19
Tình trạng:  Còn hàng
Giá: ₫275.000 
Năm xuất bản : 2016

GIỚI THIỆU SÁCH

Ấn phẩm được trích yếu từ cuốn sách đang làm nóng thị trường sách y học vừa qua “Hướng dẫn điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm” của PGS.TS. Nguyễn Đạt Anh, Trưởng khoa Cấp cứu A9 – Bệnh viện Bạch Mai làm chủ biên.

Giới thiệu tác giả:

Bruke A. Cunha, Tiến sỹ Y học, Bác sỹ hàng đầu của Trường môn các thầy thuốc Hoa Kỳ (MACP) là Trưởng khoa - Khoa bệnh nhiễm khuẩn tại Bệnh viện - Đại học Tổng hợp Winthrop, Mineola, New York; Giáo sư Y Khoa, Đại học Tổng hợp Quốc gia của Trường Y New York, Stony Brook, New York và là một trong số các tác giả hàng đầu thế giới về bệnh nhiễm khuẩn.

Trong sự nghiệp khoa học của mình, tcs giả đã viết và chủ biên 1225 bài báo khoa học, 193 chương sách và 30 cuốn sách về bệnh nhiễm khuẩn.

Tác giả cũng đã nhận nhiều giải thưởng về giảng dạy, như Giải thưởng Aesculapius cho Sự nghiệp giảng dạy nổi bật và Giải thưởng Spatz cho Thành tích xuất sắc về lầm sàng về Thành tích giảng dạy xuất sắc.

Giáo sư là thành viên trong ban biên tập của một số tạp chí bệnh nhiễm khuẩn và là Trưởng ban biên tập của tạp chí Bệnh nhiễm khuẩn về các kiến thức y khoa trực tuyến. Giáo sư Cunha là một hội viên của Hiệp hội bệnh nhiễm khuẩn Hoa Kỳ, viện hàn lâm Vi sinh học Hoa Kỳ, Trường môn Dược lý Lâm sàng Hòa Kỳ, Hội nhiễm khuẩn Ngoại khoa và Trường môn các Thầy thuốc Lồng ngực Hoa Kỳ.

Tác giả đã quan tâm trong một thời gian dài tới chẩn đoán các hội chứng lâm sàng, lập luận chuẩn đoán, điều trị kháng sinh và tình trạng đề kháng lại kháng sinh của vi khuẩn, các viêm phổi không điển hình, nhiễm khuẩn ngoại khoa, các nhiễm khuẩn ở đối tượng bị suy giảm miễn dịch, bệnh lây từ động vật sang người, sốt không rõ căn nguyên, viêm màng não và viêm não, viêm nội tâm mạc và nhiễm khuẩn bệnh viện.

Bác sỹ Cunha là một thầy thuốc hàng đầu của Trường môn các thầy thuốc Hoa Kỳ và là người đã được bầu chọn danh hiệu " Thành tựu suốt đời" như một Thầy thuốc Bậc thầy và Thầy giáo bậc thầy. CHƯƠNG 1: ĐIỀU TRỊ THEO KINH NGHIỆM DỰA VÀO HỘI CHỨNG LÂM SÀNG

Phần 1: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn thần kinh trung ương

Phần 2: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn vùng đầu và tai-mũi-họng

Phần 3: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới

Phần 4: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn tim mạch

Phần 5: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn đường tiêu hóa

Phần 6: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn đường tiết niệu - sinh dục

Phần 7: Điều trị theo kinh nghiệm cho các bệnh lây theo đường tình dục

Phần 8: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn xương và khớp

Phần 9: Điều trị theo kinh nghiệm cho các nhiễm khuẩn da và cấu trúc da

Phần 10: Sepsis/Sốc nhiễm khuẩn

Phần 11: Sốt ở bệnh nhân giảm bạch cầu hạt

Phần 12: Các bệnh nhiễm khuẩn trung gian qua độc tố

Phần 13: Tác nhân gây khủng bố sinh học

CHƯƠNG 2: CÁC THÔNG TIN TÓM TẮT VỀ THUỐC KHÁNG SINH

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: