Danh mục sản phẩm

Trọn bộ - sách Kinh tế dược tập 1 và 2

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
235.000₫

THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: nhiều tác giả  Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: dược Năm xuất bản: 2021 Khổ sách: 19 x 27 cm Số trang: 400 Loại bìa: Bìa mềm Loại sách: In đen trắng Giới thiệu Quyển sách Kinh tế...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: nhiều tác giả 

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản y học.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: dược

Năm xuất bản: 2021

Khổ sách: 19 x 27 cm

Số trang: 400

Loại bìa: Bìa mềm

Loại sách: In đen trắng

Giới thiệu

Quyển sách Kinh tế dược trong thực hành lâm sàng ra đời nhằm giúp cho độc giả, các cán bộ y tế (bác sĩ, dược sĩ,…), các cán bộ chính sách có được những thông tin cơ bản về kinh tế dược cũng như ứng dụng trong công việc. Kinh tế dược ra đời và được coi là ngành khoa học ứng dụng hiện đại, là một phân nhánh nghiên cứu của kinh tế y tế, việc vận dụng các kết quả nghiên cứu kinh tế dược trong lựa chọn thuốc điều trị, lựa chọn thuốc trong xây dựng danh mục thuốc chi trả bảo hiểm y tế hay trong danh mục thuốc của bệnh viện ngày càng được quan tâm. Nhiều quốc gia trên thế giới đã ứng dụng triệt để các kết quả nghiên cứu kinh tế dược trong việc đề xuất và thực hiện chính sách y tế và bước đầu thu được những kết quả đáng khích lệ. Quyển sách Kinh tế dược trong thực hành lâm sàng ra đời nhằm giúp cho độc giả, các cán bộ y tế (bác sĩ, dược sĩ,…), các cán bộ chính sách có được những thông tin cơ bản về kinh tế dược cũng như ứng dụng trong công việc.

 


U

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: