Danh mục sản phẩm

Tư vấn di truyền và sàng lọc, chuẩn đoán trước sinh

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
55.000₫

Tư Vấn Di Truyền Và Sàng Lọc, Chẩn Đoán Trước Sinh Tác giả: PGS.TS.BSCKII. Cung Bỉnh Trung Nhà xuất bản: Y học Năm xuất bản: 2021 Bìa mềm Giấy in đen trắng  Khổ giấy: 14x24cm Số trang : gần 200 trang Giới thiệu sách:  sách "Tư vấn di truyền...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Tư Vấn Di Truyền Và Sàng Lọc, Chẩn Đoán Trước Sinh

Tác giả: PGS.TS.BSCKII. Cung Bỉnh Trung

Nhà xuất bản: Y học

Năm xuất bản: 2021

Bìa mềm

Giấy in đen trắng 

Khổ giấy: 14x24cm

Số trang : gần 200 trang


Giới thiệu sách: 

sách "Tư vấn di truyền và sàng lọc, chẩn đoán trước sinh" hy vọng sẽ giúp cho các nhà chuyên môn, các gia đình cập nhật được thêm các thông tin về sự tiến bộ của y học trong lĩnh vực tư vấn di truyền và sàng lọc, chẩn đoán trước sinh.


Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, các gia đình luôn mong muốn các thế hệ sau của mình ngày càng hoàn thiện về mọi mặt, mà trước hết là phải có một thể chất khỏe mạnh.

Để đáp ứng được một phần nhu cầu đó cuốn sách "Tư vấn di truyền và sàng lọc, chẩn đoán trước sinh" hy vọng sẽ giúp cho các nhà chuyên môn, các gia đình cập nhật được thêm các thông tin về sự tiến bộ của y học trong lĩnh vực tư vấn di truyền và sàng lọc, chẩn đoán trước sinh.

Cập nhật các thông tin về sự tiến bộ của y học trong lĩnh vực tư vấn di truyền và sàng lọc, chẩn đoán trước sinh mà cụ thể đưa ra các lý do để yêu cầu tư vấn di truyền, thực hiện tư vấn di truyền, đánh giá nguy cơ, tính toán nguy cơ, thực hiện sàng lọc và chẩn đoán trước sinh, những xét nghiệm ở các giai đoạn của thai kỳ, sàng lọc ADN tự do, test không gây stress ở thai nhi, siêu âm hình thái...

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: