Danh mục sản phẩm

Túi chườm đổ nước ( nóng lạnh).

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
50.000₫

Túi chườm nước nóng là một vật dụng tự nhiên và tương đối an toàn để giữ ấm hoặc giảm đau nhức. Bạn chỉ mất vài phút để chuẩn bị. Kích thước: 2000ml Làm bằng cao su, vải nhựa PVC Màu sắc: xanh,...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Túi chườm nước nóng là một vật dụng tự nhiên và tương đối an toàn để giữ ấm hoặc giảm đau nhức. Bạn chỉ mất vài phút để chuẩn bị.

Kích thước: 2000ml

Làm bằng cao su, vải nhựa PVC

Màu sắc: xanh, đỏ, vàng...

Công dụng: Túi đựng nước nóng, hỗ trợ việc chườm nóng giảm đau
 Công dụng của túi chườm nóng lạnh

Túi chườm nóng lạnh mang lại cho cuộc sống con người vô vàn những công dụng khác nhau, bạn đọc nên biết và hiểu về những thông tin dưới đây để có thể khai thác được tối đa lợi ích của sản phẩm:

  • Túi chườm ở nhiệt độ nóng sẽ có tác dụng làm sung huyết cục bộ, làm gia tăng tuần hoàn máu giúp máu lưu thông ngay tại vị trí được chườm, hỗ trợ vết thương mau lành nhanh rất nhiều lần.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: