Danh mục sản phẩm

Túi súc ruột ENEMA BAG KIT.

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
355.000₫ 355.000₫
CHỌN MÀU SẢN PHẨM VỚI MỨC GIÁ TỪ 400K - 550K:
Bộ van vàng
Bộ van dây bản to
Bộ dây van xanh lá và vàng

Túi súc ruột ENEMA BAG KIT. CÓ NHIỀU LOẠI TÚI KHÁC NHAU, MINH HỌA THEO ẢNH SẢN PHẦM, QUÝ KHÁCH CHỌN LỰA SẢN PHẨM CÓ THÊM NHIỀU CHỨC NĂNG.   Cơ thể con người đều có một lượng chất độc tích tụ nhất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Túi súc ruột ENEMA BAG KIT.

CÓ NHIỀU LOẠI TÚI KHÁC NHAU, MINH HỌA THEO ẢNH SẢN PHẦM, QUÝ KHÁCH CHỌN LỰA SẢN PHẨM CÓ THÊM NHIỀU CHỨC NĂNG.

 

Cơ thể con người đều có một lượng chất độc tích tụ nhất định.

Các chất độc này có thể là do môi trường ô nhiễm, hóa chất thực phẩm, hút thuốc, uống nhiều rượu bia gây ra…

Một trong nhưng phương pháp cực kì hiệu quả và an toàn là súc ruột bằng cách sử dụng Túi súc ruột ENEMA BAG KIT.

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ để rửa ruột, hay cái túi súc ruột, hay cái bơm thụt rửa ruột, hay thuốc xổ ruột,…?

Hay có thể bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm sạch ruột hay phương pháp thải độc cơ thể (phương pháp detox cơ thể). tập hợp tất cả những câu trả lời từ các chuyên gia trên thế giới cho mọi thắc mắc của bạn về phương pháp súc ruột cực kỳ đơn giản mà an toàn và hiệu quả đến bất ngờ cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến súc ruột cho bạn như túi súc ruột, thảo dược súc ruột, cà phê súc ruột…chất lượng với giá thành hợp lý. Điều kiện trước khi súc ruột:

Bụng trống càng tốt, không ăn gì trong khoảng 2h đồng hồ trước đó.

Bạn có thể chọn thời điểm lúc sáng sớm khi thức dậy khi bụng hoàn toàn trống. hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ cũng là một lựa chọn giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, hoặc bất cứ khi nào bạn cảm thấy người mệt mỏi khó chịu táo bón lâu ngày.

Hướng dẫn sử dụng túi súc ruột ENEMA KIT Sử dụng túi súc ruột ENEMA BAG KIT khá là đơn giản nhưng phải thực hiện đúng phương pháp mới đem lại hiệu quả.

Ngoài việc sử dụng nước cất hoặc dùng nước tinh khiết đóng chai để súc ruột bạn có thể sử dụng

Cafe organic tại Livie, thúc đẩy chất cafein có thể kích thích hệ thống enzyme trong gan gọi là glutathione S-transferase đến 600% -700% so với mức độ hoạt động bình thường. Nên làm tăng mức thải độc của gan.

Hướng dẫn bạn cách lắp theo đúng ảnh . bạn có thể tahy đầu ống thụt các đầu theo ảnh;

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: