Danh mục sản phẩm

Sách - Tuyển tập Phụ khoa nghiệm phương

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
190.000₫

Sách - Tuyển tập PHỤ KHOA NGHIỆM PHƯƠNG  (Những bài thuốc kinh nghiệm của nhiều thế hệ thầy thuốc Đông y trong và ngoài nước) Tác Giả: Nguyễn Xuân Hướng 𝐍𝐡à 𝐗𝐮ấ𝐭 𝐁ả𝐧: Y Học 𝐍ă𝐦 𝐱𝐮ấ𝐭 𝐛ả𝐧: 2019 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐩𝐡á𝐭 𝐡à𝐧𝐡: Nhà xuất...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Tuyển tập PHỤ KHOA NGHIỆM PHƯƠNG 

(Những bài thuốc kinh nghiệm của nhiều thế hệ thầy thuốc Đông y trong và ngoài nước)

Tác Giả: Nguyễn Xuân Hướng

𝐍𝐡à 𝐗𝐮ấ𝐭 𝐁ả𝐧: Y Học

𝐍ă𝐦 𝐱𝐮ấ𝐭 𝐛ả𝐧: 2019

𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐩𝐡á𝐭 𝐡à𝐧𝐡: Nhà xuất vản y học

𝐒ố 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠: 331

 

Nền y học phương Đông nói chung, nền y học Việt Nam nói riêng đã ra đời và phát triển hàng nghìn năm lịch sử. Chuyên khoa phụ khoa đông y cũng được phát triển rất sớm. Hàng trăm cuốn sách giới thiệu những kinh nghiệm chuẩn đoán và điều trị các chứng bệnh của phụ nữ, được gọi tắt là phụ khoa của nhiều thế hệ thầy thuốc đông y trong và ngoài nước đã được suất bản để làm tài liệu học tập nghiên cứu giảng dạy cho các thế hệ sau. Bệnh phụ khoa cũng như các chứng bệnh khác của đông y, nó diễn biến theo thời kỳ địa lý tập quán mức sống và cách sống, của từng thời kỳ từng cá nhân khi chuẩn đoán và điều trị cũng phải dựa vào âm dương, hư thực, hàn nhiệt, biểu lý. Đối với bệnh phụ khoa trong chuẩn đoán còn coi trọng khí huyết, kinh lạc đó là một đặc điểm đặc biệt không thể thiếu khi chuẩn đoán và điều trị.

 

Trong cuốn sách tuyển tập phụ khoa nghiệm phương, Chúng tôi lần lượt giới thiệu từng phần để bạn đọc tham khảo từ sinh lý, đến bệnh lý của phụ nữ, phương pháp chuẩn đoán và điều trị các chứng bệnh phụ khoa, bài thuốc kinh nghiệm, và những bài thuốc chọn lọc của các thế hệ thầy thuốc đông y trong và ngoài nước từ trước đến nay. Như đã nói ở trên, sách thì có nhiều, kinh nghiệm cũng lắm, nhưng phải chọn lọc những phương pháp chuẩn đoán và điều trị có hiệu quả, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân sau hơn 40 năm hành nghề đã tích lũy được chút ít.

 

Chương 1: giới thiệu về đặc điểm sinh lý của phụ nữ như: kinh nguyệt, thai nghén, sinh đẻ. Nguyên nhân và cơ chế bệnh, cách chuẩn đoán và điều trị. Vệ sinh phòng bệnh.

 

Chương 2: giới thiệu những bài thuốc kinh nghiệm, hoặc bài thuốc tâm đắc mà bản thân đã từng áp dụng có hiệu quả qua điều trị một số chứng bệnh của phụ nữ.

 

Chương III: giới thiệu một số chứng bệnh phụ khoa, phương pháp trận đoán và điều trị.

 

Chương bốn: chọn lọc giới thiệu 354 bài thuốc mà các thế hệ trước điều trị các chứng bệnh về phụ khoa có kết quả tốt được đưa vào Ý thư, phù hợp với tình hình bệnh tật của phụ nữ Việt Nam.

Biên soạn được cuốn sách tuyển tập phụ khoa nghiệm phương là một quá trình học tập và trải nghiệm thực tế, tuy đã có nhiều cố gắng nhưng không thể tránh được những thiếu sót, rất mong các đồng nghiệp và độc giả chân thành góp Ý kiến để sửa chữa khi tái bản. 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: