Danh mục sản phẩm

Ung thư dạ dày

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
290.000₫

Ung thư dạ dày   Tác giả:  Nhiều tác giả Nhà xuất bản y học Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Ung thư Năm xuất bản: 2014 Khổ sách: 14 x 18 cm Số trang: 268 Loại bìa: Bìa cứng Sách được biên soạn bởi các Giáo sư, Tiến sĩ và...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ung thư dạ dày

 

Tác giả:  Nhiều tác giả

Nhà xuất bản y học
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Ung thư

Năm xuất bản: 2014

Khổ sách: 14 x 18 cm

Số trang: 268

Loại bìa: Bìa cứng

Sách được biên soạn bởi các Giáo sư, Tiến sĩ và các giảng viên giàu kinh nghiệm, dựa trên khung chương trình đã dược phê duyệt.

Ung thư dạ dày (UTDD) là bệnh ác tính khá phổ biến, trên thế giới và trong nước, đứng hàng đầu trong ung thư đường tiêu hóa và chiếm 10,5% trong các loại ung thư. 

Nguyên nhân gây bệnh còn chưa được làm rõ nhưng việc chuẩn đoán sớm còn gặp nhiều khó khăn và bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao.

Nội dung của sách là kiến thức cơ bản và hệ thống, nội dung chính xác cập nhật đến bạn đọc.

  •  
>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: