Danh mục sản phẩm

Xác suất và thống kê

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
75.000₫

Xác suất thống kê Tác giả:  Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Toán - Tin - Chủ Biên: Nguyễn Phan Dũng Nhà xuất bản y học năm 2018 Số trang: 216 Khổ: 19x27 Tình trạng:  Còn hàng Giá: ₫75.000  GIỚI THIỆU SÁCH Sách "Xác suất thống kê"...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Xác suất thống kê

Tác giả: 
Trường Đại Học Dược Hà Nội - Bộ Môn Toán - Tin - Chủ Biên: Nguyễn Phan Dũng
Nhà xuất bản y học
năm 2018
Số trang: 216
Khổ: 19x27
Tình trạng:  Còn hàng
Giá: ₫75.000 

GIỚI THIỆU SÁCH
Sách "Xác suất thống kê" được biên soạn dựa trên cơ sở:
- Chương trình chi tiết học phần Toán thống kê y dược cho trình độ đại học đã được Trường đại học Dược Hà Nội phê duyệt.
Sách bao gồm 2 nội dung chính:
Lý thuyết xác xuất
Thống kê toán học
Cuốn sách ra đời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên các hệ đại học, học viên hệ sau đại học của trường Đại học Dược Hà Nội và các bạn đọc để nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy trong nhà trường.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: