Danh mục sản phẩm

Sách - Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫

Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng - Tác giả: GS.TS. Nguyễn Thế Khánh – GS.TS. Phạm Tử Dương - Nhà xuất bản Y học - Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học - Số trang: 947 - Khổ:...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng

- Tác giả: GS.TS. Nguyễn Thế Khánh – GS.TS. Phạm Tử Dương

- Nhà xuất bản Y học

- Nhà phát hành: Công ty TNHH MTV Nhà xuất bản Y học

- Số trang: 947 - Khổ: 14.5x20.5 cm

-Giá: 250.000 đồng

- Năm xuất bản: 2015

- Giới thiệu:

Trong thực tế công tác hằng ngày ở bệnh viện và các cơ quan Y học, việc sử dụng xét nghiệm là rất cần thiết; những sách nói về xét nghiệm có khá nhiều, nhưng những sách viết cho thầy thuốc sử dụng xét nghiệm thường ít và theo từng chuyên khoa tùy thuộc sở trường của mỗi tác giả.

Để giải quyết yêu cầu có một tài liệu phân tích tổng hợp tương đối toàn diện cho các thầy thuốc làm công tác điều trị, huấn luyện và nghiên cứu y học, từ năm 1956 chúng tôi đã tiến hành biên soạn cuốn sách này.

Cho tới nay cuốn sách đã được in 12 lần (1956 - 1958 -1960- 1968-1976- 1990 - 1991 - 1997 - 1998 - 1999 - 2001 - 2003), qua mỗi lần in lại, tài liệu đã được bổ sung những kiến thức cập nhật.

?? Những năm qua, với sự bùng nổ về tiến bộ khoa học kĩ thuật, nền y học thế giới và trong nước càng phát triển mạnh, chúng tôi có thêm một số thông tin mới cần được đưa vào tài liệu. Theo yêu cầu của nhiều bạn đọc và nhà xuất bản y học, đồng thời cũng là nguyện vọng của chúng tôi luôn luôn mong muốn tài liệu được cập nhật, cuốn sách lại được tiếp tục chỉnh lý và bổ sung để tái bản.

?? Ngoài đối tượng chủ yếu là các thầy thuốc lâm sàng, tài liệu còn có thể được dùng cho các sinh viên y, dược khoa, học viên các trường trung học y tế và làm tài liệu tham khảo cho cán bộ làm công tác xét nghiệm. Với các đối tượng như vậy, tài liệu được biên soạn nhằm giới thiệu tất cả các xét nghiệm cần thiết cho việc chuẩn đoán lâm sàng, nghiên cứu y học, chủ yếu chú trọng về cách phân tích các kết quả, cách sử dụng các xét nghiệm thế nào cho đúng và hợp lý, có đề cập tới nguyên lý của xét nghiệm mà không đi sâu vào kĩ thuật tiến hành xét nghiệm. Trong lần xuất bản này, ngoài những xét nghiệm đã được hoặc sẽ làm được trong tương lai gần đây, chúng tôi cũng đều cả một số xét nghiệm hiện đại mà hiện nay ta chưa có điều kiện để thực hiện được nhưng cũng cần biết để có thể theo sát được tình hình y học trên thế giới.

?? Nội dung cuốn sách gồm nhiều phần: máu, nước tiểu, phân, dịch não tủy, dịch vị, mật và dịch tụy tạng, đờm, mủ và các chất dịch khác, nấm, thăm dò chức năng các tuyến… Trong mỗi phần, chúng tôi trình bày theo một phương pháp thống nhất, sau khi phân tích tỉ mỉ từng mặt, thường tổng hợp lại để thành bản theo từng Vấn đề, có hướng dẫn cụ thể trong từng trường hợp để dễ dàng vận dụng trong lâm sàng.

?? Biên soạn trong hoàn cảnh hiện nay, chúng tôi đã hết sức cố gắng, xong cuốn sách chắc chắn vẫn còn thiếu sót; chúng tôi chân thành mong các bạn đọc, trong khi sử dụng tài liệu góp ý kiến bổ khuyết cho tài liệu được đầy đủ hơn.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: