Danh mục sản phẩm

Máy xông khí dung và hút narita JLN-2305BS

Thương hiệu: NARITA
Đánh giá sản phẩm:
800.000₫ 800.000₫

Máy xông khí dung và hút NARITA dùng được cho cả người lớn và trẻ em, phù hợp cho mọi gia đình, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về mũi họng. Thời tiết thay đổi dễ dẫn đến các bệnh lý...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Máy xông khí dung và hút NARITA dùng được cho cả người lớn và trẻ em, phù hợp cho mọi gia đình, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về mũi họng.

Thời tiết thay đổi dễ dẫn đến các bệnh lý mũi họng như viêm xoang, viêm mũi, hen suyễn, dị ứng vả rối loạn đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn cũng như trẻ nhỏ.

Máy hoạt động theo cơ chế piston có hiệu quả xông cao, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh lý mũi họng…

Đặc điểm :

- Cốc thuốc có thể điều chỉnh tốc độ phun

- Hạt khí nhỏ, mịn

- Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi

- Máy hút đa năng

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: