Danh mục sản phẩm

150 ECG PROBLEMS

Thương hiệu: Cip
Đánh giá sản phẩm:
199.000₫

150 ECG Problems (Ấn Bản Lần 4 – Tiếng Việt) 150 ECG Problem TIeng Viet Chủ biên: John R. Hampton, PGS. TS. Châu Ngọc Hoa NXB: ĐH Y Dược TPHCM, NXB Thanh Niên Năm xuất bản: 2015 - Ngôn...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

150 ECG Problems (Ấn Bản Lần 4 – Tiếng Việt) 150 ECG Problem TIeng Viet Chủ biên: John R. Hampton, PGS. TS. Châu Ngọc Hoa NXB: ĐH Y Dược TPHCM, NXB Thanh Niên Năm xuất bản: 2015 - Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: ECG, Nội Tim Mạch ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN Giới thiệu Nằm trong bộ cẩm nang 3 cuốn về ECG của NXB Elsevier, 150 ECG Problems trình bày 150 tình huống lâm sàng kèm các bản ghi ECG đầy đủ, khuyến khích người đọc tự diễn giải ECG và đưa ra xử trí phù hợp. • Khổ giấy đặc biệt cho phép trình bày tất cả 12 đạo trình ECG trên cùng trang sách một cách rõ ràng • Một số tình huống còn cung cấp X-quang ngực kèm theo, giúp minh hoạ các tình huống lâm sàng có liên quan bệnh lý tim mạch khác • Tất cả tình huống đều được phân độ khó và đính kèm tài liệu tham khảo chéo trong những ấn bản mới nhất của quyển The ECG Made Easy và The ECG in Practice để người đọc tra cứu thêm • Hơn 30 ECG đã được thêm vào ấn bản lần thứ 4 này, nhằm cung cấp những ví dụ rõ ràng hơn. Sách cũng bao gồm một số ECG có lỗi kỹ thuật giống như trong thực tế Cuốn sách này thật sự rất tuyệt vời. Nội dung quyển sách được trình bày theo một format rất dễ đọc… Thông tin trong các câu trả lời sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức tim mạch của mình, đồng thời bổ sung thêm những hiểu biết mới mà nhiều sách khác không thể đem lại được. Các tình huống ECG với độ khó khác nhau sẽ khiến bạn phải động não và có động lực học hỏi thêm. Sau khi đọc hết quyển sách, bạn sẽ có thể diễn giải ECG nhanh hơn và tự tin vào đánh giá của mình hơn. Chỉ cần vượt qua những khó khăn ban đầu, bạn sẽ dễ dàng nâng cao và giữ vững trình độ, kỹ năng chuyên môn của mình.
>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: