Danh mục sản phẩm

Chuẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ toàn thân

Thương hiệu: Nhà xuất bản đại học Huế
Đánh giá sản phẩm:
890.000₫ 890.000₫

"CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CỘNG HUỎNG TỪ TOÀN THÂN"   Tác giả: Chủ biên: Gs. Ts. Phạm Minh Thông   Nhà xuất bản đại học Huế   Loại giấy : Coche màu    Bìa cứng, 3.500 hình ảnh   Số trang: 1.312 trang   Khổ 19 x 27 cm     ✔️ Cẩm nang toàn...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

"CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH CỘNG HUỎNG TỪ TOÀN THÂN"

 

Tác giả: Chủ biên: Gs. Ts. Phạm Minh Thông

 

Nhà xuất bản đại học Huế

 

Loại giấy : Coche màu 

 

Bìa cứng, 3.500 hình ảnh

 

Số trang: 1.312 trang

 

Khổ 19 x 27 cm

 

 

✔️ Cẩm nang toàn thư đồ sộ nhất về MRI 

✔️ Atlas MRI đầy đủ nhất

✔️ Giáo trình Đào tạo liên tục Nâng cao bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh

1.312 trang, 3.500 hình ảnh, khổ 19 x 27 cm, full color...

 

Tâm huyết và công sức của cả Trung tâm Điện Quang Bạch Mai.

 

Sách hiện tại đang được trưng bày tại Trung tâm Điện quang Bệnh viện Bạch Mai và các nhà sách y học trong cả nước 

 

Chính thức phát hành, có giá giới thiệu đặc biệt giành cho các bác

 

Chủ biên: Gs. Ts. Phạm Minh Thông

 

Hình ảnh cộng hưởng từ (Magnetic Resonance Imaging–MRI) là một phương pháp thăm khăm chẩn đoán hình ảnh hiện đại. 

 

Hình ảnh cộng hưởng từ có độ tương phản cao, sắc nét rõ ràng, chi tiết, giải phẫu tốt và có khả năng dựng hình tái tạo 3D, ghi hình đa bình diện, đa biến, ghi hình Cine MRI, độ phân giải không gian thời gian cao... cho phép chẩn đoán tin cậy; rất hiệu quả trong phát hiện và đánh giá các tổn thương của cơ thể, giúp chẩn đoán xác định, chẩn đoán phân biệt và theo dõi đánh giá điều trị. MRI cung cấp là lượng thông tin lớn, khách quan và chi tiết hơn rất nhiều so với các kỹ thuật hình ảnh khác. Chụp cộng hưởng từ không dùng bức xạ ion nên hầu như không độc hại.

 

Hình ảnh cộng hưởng từ trải qua quá trình phát triển, ngày càng khẳng định được tính ưu việt và vai trò quan trọng trong các kỹ thuật hình ảnh y khoa. Nhiều chuyên khoa, hình ảnh cộng hưởng từ đã được lựa chọn là phương pháp chẩn đoán hình ảnh hàng đầu, là tiêu chuẩn vàng nhờ vào độ nhạy và độ đặc hiệu cao. 

 

Hình ảnh cộng hưởng từ vẫn đang có những bước tiến mạnh mẽ. Những máy chụp MRI thế hệ mới, từ lực cao, nhiều chức năng giúp rút ngắn thời gian chụp, xử lý nhiễu ảnh cho hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Những máy Silent MR triệt tiêu tiếng ồn, những chất tương phản từ (đối quang từ) nano mới rất hứa hẹn đang được thử nghiệm, những kỹ thuật chụp mạch máu 3 chiều không cần tiêm thuốc đối quang từ hay kỹ thuật ZTE (Zero Echo Time) cho chất lượng hình ảnh chẩn đoán tương đương hình ảnh CT (Computed Tomography) và những cỗ máy PET/MRI đang được lắp đặt...

 

Hiện nay, ngày càng nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước được trang bị máy chụp cộng hưởng từ. Do đó, đòi hỏi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh nói chung và các bác sĩ đọc kết quả MRI nói riêng phải được trang bị kiến thức chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ.

 

Đáp ứng nhu cầu đó, Sách “Chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ toàn thân” được biên soạn dựa trên khung chương trình đã được thẩm định và phê duyệt nhằm giúp các bác sĩ chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh cập nhật kiến thức phương pháp thăm khám mới theo yêu cầu phát triển trang thiết bị chẩn đoán ở các tuyến. 

 

Sách gồm có 44 chương, bao gồm những nội dung cơ bản và nâng cao trong chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ như: nguyên lý, mã hóa tín hiệu, các thông số và các chuỗi xung trong cộng hưởng từ, các kỹ thuật chụp, nhận biết hình ảnh các bệnh lý của các cơ quan trong cơ thể như: thần kinh, cơ xương khớp, tiêu hóa, tiết niệu sinh dục, đầu mặt cổ, tim mạch...

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: