Danh mục sản phẩm

Bịch dây truyền dịch TANAPHAR/ HANOMED Kim số 22G x 11⁄4" ( 25 chiếc/ bịch)

Thương hiệu: Tanaphar
Đánh giá sản phẩm:
95.000₫

Ưu điểm vượt trội Kim tiêm chất lượng cao, hạn chế gây nên tình trạng đau khi các y bác sĩ luồn kim vào trong cơ thể. Hơn thế nữa, đầu kim của Dây truyền Tana sắc nhọn, vát 3 cạnh không...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ưu điểm vượt trội

  • Kim tiêm chất lượng cao, hạn chế gây nên tình trạng đau khi các y bác sĩ luồn kim vào trong cơ thể.
  • Hơn thế nữa, đầu kim của Dây truyền Tana sắc nhọn, vát 3 cạnh không có gờ, sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, không bị cặn trong, có nắp đậy bảo vệ, đảm bảo tối đa tính tiệt trùng
  • Ống nhỏ giọt và buồng đựng dung dịch có thiết kế màng lọc dịch, trong, giúp bệnh nhân cũng như người nhà và bác sĩ có thể dễ quan sát theo dõi đếm dung dịch được truyền.
  • Dây dẫn cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC và Silicon, mềm dẻo, dai, độ đàn hồi cao, nên trong quá trình sử dụng hay di chuyển không bị gãy gập Con lăn Dây truyền Tana dịch chuyển và điều chỉnh linh hoạt, hiệu quả, đảm bảo dòng chảy của dung dịch được đều.

Công dụng của sản phẩm

  • Dùng để truyền dịch cho người bị bệnh Bổ sung nước, chất dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cơ thể một cách nhanh nhất trong các trường hợp cần thiết.
  • Điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe trong các trường hợp bị mất nước, thiếu chất dinh dưỡng, suy nhược cơ thể.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: