Danh mục sản phẩm

Bộ kìm nhổ răng trẻ em 7 chi tiết

Thương hiệu: Pakistan
Đánh giá sản phẩm:
1.050.000₫ 1.050.000₫
Chọn theo màu ảnh chất liệu:
Bộ Gold Tier
Bộ Thường

Bộ kìm nhổ răng trẻ em 7 chi tiết KÌM NHỔ RĂNG TRẺ EM (BỘ 7 CÁI)  Bộ kìm nhổ răng trẻ em gồm 7 chi tiết: - Kìm nhổ răng cửa hàm trên - Kìm nhổ răng hàm trên - Kìm nhổ răng hàm- hàm trên - Kìm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Bộ kìm nhổ răng trẻ em 7 chi tiết

KÌM NHỔ RĂNG TRẺ EM (BỘ 7 CÁI) 

Bộ kìm nhổ răng trẻ em gồm 7 chi tiết:

- Kìm nhổ răng cửa hàm trên

- Kìm nhổ răng hàm trên

- Kìm nhổ răng hàm- hàm trên

- Kìm nhổ chân răng  hàm trên

- Kìm nhổ răng cửa hàm dưới

- Kìm nhổ răng hàm dưới
- Kìm nhổ răng hàm- hàm dưới

Các dụng cụ đều được làm bằng thép không rỉ.

 

Đặc điểm kìm nhổ răng trẻ em:
Kìm nhổ răng trẻ em ( răng sữa) có hình dáng giống kìm nhổ răng người lớn nhưng kích thước nhỏ hơn.
- Kìm nhổ răng cửa hàm trên : cán, cổ,mỏ kìm thẳng nằm trên một mặt phẳng, mỏ kìm  không mấu, đối xứng.
- Kìm nhổ răng hàm trên: cán và  mỏ kìm không nằm trên một mặt phẳng, mỏ không có mấu, dùng cho cả bên trái và bên phải. 

- Kìm nhổ răng hàm- hàm trên : cán và mỏ kìm không nằm trên một mặt phẳng kìm có hình chữ S, hai mỏ to, khỏe, mỏ kìm có mấu dùng cho cả bên trái và bên phải.

- Kìm nhổ chân răng  hàm trên:cán và mỏ kìm không nằm trên một mặt phẳng, mỏ kìm thon nhọn, không có mấu, khi bóp hai mỏ khít vào nhau, dùng cho cả bên trái và bên phải.

- Kìm nhổ răng cửa hàm dưới :cán và mỏ kìm nằm  vuông góc với nhau,mỏ chim, mỏ thon nhỏ,mỏ không mấu, hai mỏ khi bóp  sát vào nhau.

- Kìm nhổ răng hàm dưới :cán và mỏ kìm nằm  vuông góc với nhaumỏ chim, mỏ thon nhỏ,mỏ không mấu, hai mỏ khi bóp không sát vào nhau, dùng cho cả bên trái và bên phải.
- Kìm nhổ răng hàm- hàm dưới :cán kìm và mỏ kìm nằm vuông góc với nhau, hình mỏ chim, hai mỏ to, đều có mấu dùng cho cả bên phải và bên trái.


Cách cầm kìm: - Cán kìm được đặt gọn trong lòng bàn tay phải. Đặt ngón cái vào giữa 2 cán kìm đề phòng việc bóp cán kìm quá chặt làm vỡ thân răng. Bốn ngón còn lại được giữ dưới 2 cán kìm và gần cuối cán để có thể mở ra khi cần thiết (mở kìm bằng ngón út và ngón nhẫn).
- Cán kìm, cổ tay, cẳng tay thành một đường thẳng, hướng sức của cán kìm theo các điểm tựa trong lòng bàn tay.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: