Danh mục sản phẩm

Mô hình khâu da 11 miếng có đế xanh

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫

Mô hình da khâu vết thương này cung cấp cho bạn một loạt các kiểu rạch và chỉ khâu để thực hành may. Với 11 vết thương khác nhau có độ sâu và loại khác nhau, có rất nhiều điều...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Mô hình da khâu vết thương này cung cấp cho bạn một loạt các kiểu rạch và chỉ khâu để thực hành may. Với 11 vết thương khác nhau có độ sâu và loại khác nhau, có rất nhiều điều để tìm hiểu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dao mổ để tạo hoặc điều chỉnh vết loét cho phù hợp với nhu cầu thực hành của bạn.

 

Được thiết kế chắc chắn, có thể được sử dụng tới 100 lần và có thể nhiều hơn nếu bạn xử lý tốt. Công việc khâu vết thương cẩn thận và tháo các mũi khâu sẽ giữ cho miếng đệm đường may của bạn trông như mới. 

Mô hình da được thiết kế để mô phỏng chính xác cảm giác như thực hành trên da thật, được cấu tạo gồm 3 lớp mạch máu, mỡ và cơ. Chất liệu dày và nhẹ, mềm mại mang lại cảm giác chân thực, khi luyện tập, đặc biệt là có khả năng thao tác chính xác hơn.

 

Ngoài ra, mô hình da còn dùng trong công tác GIẢNG DẠY VÀ THỰC HÀNH với các vết mổ có độ sâu và kích cỡ khác nhau. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện các loại vết mổ khác nhau, là phương pháp sạch sẽ và tiện lợi để thực hành khâu y tế và các thao tác phẫu thuật khác.

 🔶 Kích thước: 10 * 15cm

 🔶 Chất liệu: Silicon

 🔶 Gói bao gồm: 1 mô hình khâu da

 

#mohinhykhoa #mohinhda #skinpractice #mohinhyte #dungcuykhoa #ykhoa #medical #skinmodel #thietbiykhoa

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: