Danh mục sản phẩm

Bộ test Covid (Genbody Covid - 19Ag) 25 test

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
Kích thước:

Là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody, Inc (Hoa Kỳ) kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag hiện là 1 trong 6 sản phẩm test nhanh được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Là sản phẩm kit test nhanh đến từ nhà sản xuất GenBody, Inc (Hoa Kỳ) kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag hiện là 1 trong 6 sản phẩm test nhanh được đưa vào danh sách thiết bị/sản phẩm chẩn đoán in vitro xét nghiệm Covid-19 do Bộ Y tế ban hành vào tháng 7/2021. Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm test nhanh này.

Là sản phẩm kit test nhanh mới có mặt trên thị trường, GenBody COVID-19 Ag được đánh giá là khá uy tín. Gần đây, sản phẩm này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủy quyền sử dụng khẩn cấp (EAU). Được biết, đây là việc cho phép sản phẩm được ưu tiên cấp phép hoặc dù chưa được cấp phép nhưng vẫn được phép đưa vào chẩn đoán trong tình hình đại dịch đang căng thẳng trên toàn cầu.

Bộ kit test nhanh GenBody COVID-19 Ag có gì?

Trong một bộ sản phẩm test nhanh GenBody COVID-19 Ag đóng gói theo hộp sẽ bao gồm 25 test với các dụng cụ như sau:

  1. Khay đựng mẫu thử

  2. Tăm bông lấy mẫu

  3. Ống chiết 

  4. Nắp ống dùng 1 lần

  5. Bông gạc tiệt trùng

Ngoài ra, còn có các dụng cụ đi kèm khi sử dụng kit test nhanh nhưng không bao gồm trong bộ sản phẩm mà nhà sản xuất khuyến cáo là: khẩu trang y tế, găng tay cao su y tế.

>>> Xem hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm

Đánh giá hiệu quả bộ test nhanh GenBody COVID-19 Ag 

Với các mẫu dịch được lấy từ khoang mũi và họng bằng tăm bông, GenBody COVID-19 Ag  sẽ cho ra kết quả xét nghiệm chỉ trong vòng 15 phút. Kết quả này đã được đánh giá và kiểm tra hiệu quả tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Sản phẩm cũng có thể phát hiện được các biến chủng của Covid-19 có thể kể đến như: Alpha, Beta và Gamma.

Ngoài ra, Finddx.org cũng đưa ra kết quả đánh giá về sự hiệu quả trong việc thực hiện xét nghiệm Covid-19 của GenBody COVID-19 Ag với độ nhạy cảm 90%, độ đặc hiệu 98%. 

Mua kit test nhanh Covid-19 chất lượng, giá tốt ở đâu?

Trong thời gian gần đây, khi các cơ quan chức năng đẩy mạnh việc thanh tra, kiểm tra các sản phẩm test nhanh Covid-19 đã phát hiện rất nhiều đơn vị đang cung cấp các sản phẩm kit test nhanh kém chất lượng, hàng giả hoặc các sản phẩm chưa được cấp phép trên thị trường. Trước tình trạng này, các cá nhân và tổ chức khi có nhu cầu mua sản phẩm test nhanh nên tìm hiểu thật kỹ để sàng lọc được đơn vị cung ứng uy tín.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: