Danh mục sản phẩm

Đèn Diệt khuẩn bằng tia cực tím UV diệt cả Virut trong phòng (để bàn)

Thương hiệu: Vy thiết bị y tế -Sách y học
Đánh giá sản phẩm:
650.000₫ 650.000₫

  Mô tả sản phẩm THÔNG TIN SẢN PHẨM - Tên sản phẩm : Đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím - Model : IOED-XD-06 - Công suất : 38W - Điện áp : 220V - Tần số : 50Hz - Công dụng : Diệt khuẩn giường ngủ, phòng...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

 

Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm : Đèn diệt khuẩn khử trùng tia cực tím

- Model : IOED-XD-06

- Công suất : 38W

- Điện áp : 220V - Tần số : 50Hz

- Công dụng : Diệt khuẩn giường ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, các vật dụng dễ lây lan vi khuẩn (móc khóa, điện thoại, bàn phím, laptop), ...

- Tính năng : Có thể điều khiển từ xa với remote, Tự động tắt nguồn sau khi diệt khuẩn xong giúp tiết kiệm điện, cảm ứng có người trong phạm vi sẽ tự động tắt - Kích thước sản phẩm : 440*200*130mm

- Kích thước đóng gói : 500*275*185mm

- Cách thức hẹn giờ tắt : Remote điều khiển từ xa, Nhấn nút nguồn để hẹn giờ tắt, Cảm ứng

- Tuổi thọ sử dụng : >5000h

- Môi trường sử dụng : Phòng khách, phòng ngủ, y tế, công xưởng, phòng làm việc,...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cách 1 : Nhấn nút nguồn để hẹn giờ tắt 1. Đặt đèn ở nơi cần diệt khuẩn, nhấn nút nguồn sẽ hiển lên màu đỏ, mặc định thời gian diệt khuẩn là 15 phút. Để chọn thời gian diệt khuẩn ấn nút nguồn thêm 1 lần để chọn (Đèn hiển thị màu đỏ 15p, màu xanh lá 30p, màu trắng 60p).

2. Sau đó tiếng bíp sẽ vang lên, hãy rời khỏi nơi diệt khuẩn, 30 giây sau khi tiếng bíp dừng thì đèn diệt khuẩn bắt đầu hoạt động ( người và động thực vật phải rời khỏi nơi diệt khuẩn để tránh gây hại đến da và mắt)

3. Sau khi diệt khuẩn trong thời gian đã hẹn, đèn sẽ tự động tắt.

4. Phải đợi 40 phút (để phân hủy các chất độc hại và mùi hôi thối) sau khi diệt khuẩn rồi mới bước vào phòng.

- Cách 2 : Hẹn giờ bằng Remote điều khiển từ xa

1. Đặt đèn ở nơi cần diệt khuẩn, rời khỏi, sau đó dùng remote để lựa chọn thời gian diệt khuẩn (15p, 30p, 60p), sau đó tiếng bíp vang lên, 30 giây sau khi tiếng bíp dừng thì đèn diệt khuẩn bắt đầu hoạt động.

2. Nếu muốn dừng bất cứ lúc nào, có thể sử dụng remote ấn nút nguồn để tắt.

3. Sau khi diệt khuẩn trong thời gian đã hẹn, đèn sẽ tự động tắt.

4. Phải đợi 40 phút (để phân hủy các chất độc hại và mùi hôi thối) sau khi diệt khuẩn rồi mới bước vào phòng.

- Cách 3 : Cảm ứng

1. Khởi động đèn như cách 1 hoặc cách 2.

2. Có người hoặc động thực vật vô tình bước vào trong phạm vi 5-8m khi đèn hoạt động, Đèn diệt khuẩn sẽ khởi động tính năng an toàn tự động dừng (Nhưng các chất độc hại và mùi hôi do đèn sinh ra vẫn còn, phải mất 30-40 phút để phân hủy). Sau khi rời khỏi phạm vi ngoài 5-8m, đèn sẽ hoạt động trở lại (Nếu muốn tắt tính năng cảm ứng phải ngắt nguồn điện trước).

** Đặc biệt lưu ý:

1. Nên sử dụng đèn khi không có người, không có động vật, không có thực vật, vì tia cực tím có thể gây tổn hại da và mắt.

2. Thời gian dài hít phải chất độc hại và mùi hôi do đèn sinh ra có thể gây hại cho đường hô hấp, nên khi khử trùng phải đóng cửa thật kỹ, người và động vật phải rời khỏi nơi khử trùng.

3. Những chất độc hại và mùi hôi thông thường phải mất 30-40 phút để phân hủy, cho nên sau khi khử trùng ít nhất 40 phút mới được mở cửa vào phòng.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: