Danh mục sản phẩm

Bơm tiêm Omnican 100 ( 1 hộp 100 cái) - bơm tiêm tiểu đường, Spa, thẩm mỹ

Thương hiệu: BBrau
Đánh giá sản phẩm:
270.000₫

Ống Tiêm Omnican U-100 - BBraun Xuất xứ: BBraun - Đức Quy cách: 100 ống tiêm/hộp Dung tích: 1cc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG TIÊM ISULIN Dù đã sử dụng bơm tiêm chích insulin nhiều lần nhưng một số người bệnh vẫn chích chưa đúng cách, làm cho...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Ống Tiêm Omnican U-100 - BBraun

Xuất xứ: BBraun - Đức

Quy cách: 100 ống tiêm/hộp

Dung tích: 1cc

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỐNG TIÊM ISULIN

Dù đã sử dụng bơm tiêm chích insulin nhiều lần nhưng một số người bệnh vẫn chích chưa đúng cách, làm cho đường huyết không ổn định, chích quá liều, nhiễm trùng da, thuốc chích bị hỏng… sau đây là một số hướng dẫn cho người bệnh đái tháo đường lần đầu sử dụng thuốc chích.

Những điều cần nhớ:

- Một lọ insulin Mixtard màu trắng đục có 10 ml, mỗi ml có 100 đơn vị. Một lọ với 1000 đơn vị có thể dùng được nhiều ngày. Chỉ dùng đúng liều do bác sĩ kê trong toa.

- Nên có bữa ăn chính hay nhẹ sau khi tiêm được 30 phút.

- Trong trường hợp đã hết thuốc trong lọ, nhằm vào ngày thứ 7 hay chủ nhật, bệnh nhân phải đến khoa cấp cứu bệnh viện để chích insulin cho đủ liều điều trị, sau đó thứ 2 đi khám lĩnh tiếp lọ insulin. Để hạn chế không có thuốc dùng vào thứ 7 và chủ nhật, bệnh nhân nên đến khám vào thứ 6 để lĩnh thuốc.

- Mua bơm và kim chích insulin riêng, vì đây là loại nhỏ có vạch đơn vị chia liều từ 2 – 100 đơn vị insulin. Trên thị trường VN có bơm tiêm chích insulin hiệu Omnican 100 của B/Braun sản xuất. Bơm tiêm chỉ sử dụng một lần rồi bỏ.

Cách sử dụng:

- Nếu lần đầu tiên sử dụng bơm tiêm chích insulin nên đến khoa cấp cứu nhờ y tá chỉ dẫn và chích cho người bệnh.

- Khi lĩnh lọ insulin về nhà, để tủ lạnh, ngăn lạnh (8oC), không được để ngăn đá. khi lấy lọ insulin ra trước khi sử dụng, nên lăn tròn lọ insulin trong lòng bàn tay để thuốc trộn đều và ấm lên (hình 1).

- Sát trùng nắp cao su của lọ insulin bằng gòn thấm cồn (hình 2). Rút không khí vào trong bơm tiêm một lượng bằng với liều insulin bác sĩ chỉ định (hình 3).

- Bơm không khí đã hút vào trong lọ insulin (hình 4). Quay ngược lọ thuốc và rút insulin vào. Rút một lượng đúng như bác sĩ cho (hình 5 ).

- Sát trùng bằng gòn thấm cồn tại ví trí chích: mặt ngoài đùi, mông, mặt sau cánh tay, 2 bên rốn (hình 6).

- Ví dụ: chích bên cạnh rốn, dùng tay trái véo căng da nơi tiêm và tay phải đâm kim theo hướng tạo một góc 45 độ với mặt phẳng da (hình A & B).

- Đâm sâu kim sao cho đến 2/3 kim hoặc hết kim là được (hình C & D). Chích xong, sát trùng da. Cất lọ insulin vào tủ lạnh.

Hình vẽ hướng dẫn sử dụng bơm tiêm chích insulin

(Mỗi lần dùng phải lấy lọ insulin ra khỏi tủ lạnh, rửa tay sạch sẽ trước tiêm)

Kỹ thuật tiêm Insulin

Tiêm dưới da bằng ống tiêm

- Kéo da lên và tiêm qua da 1 góc 450

- Sau tiêm nên giữ kim lại khoảng 10giây để Insulin được hấp thu hết
 

- Tránh đâm kim quá sâu thành tiêm bắp

Để tránh hiện tượng tại chỗ tiêm gây đau hoặc nổi đỏ:

- Tiêm Insulin ở nhiệt độ phòng, tránh để quá lạnh.

- Đuổi hết không khí trong ống tiêm trước khi tiêm

- Chờ cồn khô hoàn toàn trước khi tiêm.

- Đâm kim nhanh qua da. Mặt vát của kim nên hướng lên trên mặt da.- Không kéo căng da tại chỗ tiêm.

- Không rút kim ra rồi đâm lại. Kim chỉ dùng 1 lần rồi bỏ

Vị trí tiêm

- Vùng cơ cánh tay, mặt trong trước đùi, mông và bụng ở vùng cách rốn 2 inch.

- Cần xoay vòng và thay đổi vùng tiêm để tránh biến chứng loạn dưỡng mỡ. Có thể quay vòng vị trí tiêm theo chiều kim đồng hồ, hoặc đổi chỗ tiêm giữa bụng – đùi – cánh tay...

- Sự hấp thu Insulin tùy theo vị trí tiêm, sự hấp thu tốt nhất ở bụng, sau đó đến bắp tay, đùi, và mông (bụng > bắp tay > đùi > mông).

- Các yếu tố làm tăng hấp thu Insulin: vận động; tiêm bắp; xoa bóp chỗ tiêm.

- Lớp mỡ dưới da mỏng, thể phì đại mô mỡ sẽ hấp thu chậm hơn 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: