Danh mục sản phẩm

Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema

Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá sản phẩm:
35.000₫ 100.000₫

Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema (Coffee Enema Tube Brush) là dụng cụ dùng để vệ sinh bên trong ống dây truyền và đầu truyền Coffee Enema bị lắng cặn cà phê sau một thời gian sử dụng

 

[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema

Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema (Coffee Enema Tube Brush) là dụng cụ dùng để vệ sinh bên trong ống dây truyền và đầu truyền Coffee Enema bị lắng cặn cà phê sau một thời gian sử dụng.

Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema này có đặc điểm:
- Chiều dài 1m, riêng đầu cọ dài 5cm
- Đường kính đầu cọ 8mm, đường kính lõi dây 2mm
- Thân cây cọ bằng thép, không gỉ, có thể uốn cong được theo dây truyền, đầu truyền Coffee Enema
- Có kéo tay cầm một đầu giúp dễ thao tác ( không còn loại núm nhựa ). 
- Dùng được cho hầu hết các bộ dây truyền, đầu truyền Coffee Enema phổ biến trên thị trường

Hướng Dẫn Sử Dụng Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema:
- Hầu hết các bộ dây truyền Coffee Enema đều có chiều dài từ 1m8 - 2m. Nếu có thể thì nên tháo bộ dây truyền Coffee Enema ra thành từng phần dây truyền, van cách ly, van 1 chiều, đầu nối, đầu truyền...
- Có thể nhúng hoặc bôi đầu cây cọ rửa dây truyền Coffee Enema bằng dung dịch xà phòng hoặc nước chanh, giấm, cồn, nước oxy già...để tăng khả năng làm sạch và sát khuẩn.
- Nếu đoạn dây truyền Coffee Enema có chiều dài lớn hơn 1m thì dùng cây cọ rửa đưa vào bên trong 1 đầu đoạn ống dây truyền cho đến hết chiều dài của cây cọ rửa và kéo qua, kéo lại nhiều lần. Rồi kéo cây cọ rửa ra và làm tương tự cho đầu còn lại của đoạn dây truyền Coffee Enema.
- Với những đoạn dây truyền Coffee Enema ngắn hơn 1m, các đầu nối, đầu truyền thì thao tác rất đơn giản chỉ việc đưa cây cọ vào và kéo qua lại.
- Van cách ly cần phải ở vị trí mở thì mới có thể vệ sinh bên trong van bằng cây cọ này được.
- Không dùng cây cọ rửa này để đâm xuyên qua van 1 chiều của bộ dây truyền Coffee Enema vì sẽ làm hư van.

Vệ sinh sạch sẽ Cây Cọ Rửa Dây Truyền, Đầu Truyền Coffee Enema sau khi sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: