Danh mục sản phẩm

Chăn sưởi điện OBP của Hãng Microlife

Thương hiệu: Microlife
Đánh giá sản phẩm:
1.300.000₫ 1.300.000₫

Chăn sưởi điện OBP của Hãng Microlife là một trong những giải pháp sưởi ấm cơ thể tuyệt vời nhất hiện nay bên cạnh việc sử dụng điều hòa, máy sưởi, quạt sưởi. Các sản phẩm chăn sưởi điện không...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Chăn sưởi điện OBP của Hãng Microlife là một trong những giải pháp sưởi ấm cơ thể tuyệt vời nhất hiện nay bên cạnh việc sử dụng điều hòa, máy sưởi, quạt sưởi. Các sản phẩm chăn sưởi điện không gây khô da như điều hòa mà cũng không phả hơi nóng như quạt sưởi nên rất được ưa chuộng.

* Cách sử dụng chăn sưởi điện OBP:

- Bỏ chăn ra khỏi túi cùng tay cầm điều khiển. Trải chăn rộng phẳng với đầu cắm điện phía dưới chân.

- Cắm đầu nối từ tay điều khiển vào đầu cắm điện của chăn. Đảm bảo khớp cắm nối 2 dầu chắc chắn.

- Đảm bảo chăn được Trải phẳng, không có nếp gấp. Kiểm tra điều này cẩn thận khi dọn Trải giường lại vì chăn chỉ hoạt động đúng cách khi Trải phẳng.

- Bây giờ bạn có thể bật chế độ sưởi trên tay điều khiển. Mức độ sưởi tăng dần từ chế độ 1 đến 4.

* Chế độ sưởi phù hợp:

- Khoảng 30 phút trước khi ngủ, bật chăn sưởi ở chế độ 4 và phủ lớp chăn mỏng lên. Sau đó giảm dần nhiệt độ xuống mức 1 - 3, mức độ này tối ưu cho sử dụng cả đêm.

- Sau khi sử dụng liên tục 10h, chăn tự động tắt, tuy nhiên đèn báo hiệu vẫn sáng. Nếu muốn tiếp tục sử dụng nhiệt độ sưởi, bạn trượt nút trượt về vị trí tắt " 0 " và bật sử dụng lại như ban đầu.

- Rút phích điện khỏi chăn khi không dùng nữa.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: