Danh mục sản phẩm

Công tác xã hội với học sinh nghiện Internet

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
70.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Năm xuất bản: 11-2020 Kích thước: 16x24 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 184 Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam   Việc nghiện internet và trò chơi trực tuyến đang trở nên phổ biến ở trẻ em Việt Nam...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tác giả: Nhiều tác giả

Năm xuất bản: 11-2020

Kích thước: 16x24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 184

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

 

Việc nghiện internet và trò chơi trực tuyến đang trở nên phổ biến ở trẻ em Việt Nam do "thiếu sân chơi", thiếu các phương tiện và cơ sở giải trí khác và "muốn thể hiện cái tôi" trên không gian ảo. Hậu quả của nó rất nặng nề và tác động trực tiếp đến bản thân người nghiện, gia đình và xã hội. Hiện nay, ở Việt Nam vẫn chưa có trung tâm cai nghiện internet và trò chơi trực tuyến.

 

Chính vì vậy, với vai trò và nhiệm vụ của mình, nhân viên Công tác xã hội, những người được đào tạo chuyên nghiệp và chính quy, có khả năng làm việc chuyên sâu với học sinh để cùng với nhà trường và gia đình giáo dục, can thiệp, trợ giúp học sinh phòng ngừa và ứng phó với tình trạng này là vô cùng cần thiết.

 

Nhằm triển khai Thông tư số 33/2018/TT-BGDĐT về hướng dẫn công tác xã hội trong trường học, việc cung cấp cơ sở kiến thức khoa học nền tảng cho nhân viên công tác xã hội là việc làm cấp thiết. Bởi vậy, tập thể tác giả Khoa Công tác xã hội đã biên soạn cuốn sách “Công tác xã hội với học sinh nghiện internet" nhằm giúp cho sinh viên Khoa Công tác xã hội có tài liệu để học tập, nâng cao kiến thức trong công việc tương lai của mình.

 

Nội dung cuốn sách gồm 3 chương:

Chương 1. Tổng quan Công tác xã hội với học sinh nghiện internet

Chương 2. Thực trạng học sinh nghiện internet và chính sách, luật pháp liên quan đến học sinh nghiện internet

Chương 3. Thực hành Công tác xã hội với học sinh nghiện internet

U

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: