Danh mục sản phẩm

Sách - Cú sốc Hành trình giành lại sự sống của một bác sĩ

Thương hiệu: Nhà xuất bản Thế Giới
Đánh giá sản phẩm:
156.000₫

Công ty phát hành Vla medical Ngày xuất bản 2021 Kích thước 15 x 23 cm Dịch Giả Nguyễn Hoàng Phương Linh Loại bìa Bìa mềm Số trang 324 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới Cú sốc – Hành trình giành lại sự sống của một bác sĩ là câu chuyện của...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Công ty phát hành Vla medical
Ngày xuất bản 2021
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Nguyễn Hoàng Phương Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Cú sốc – Hành trình giành lại sự sống của một bác sĩ là câu chuyện của bác sĩ Rana Awdish, khi cô đột ngột đổ bệnh và phải đi cấp cứu, đúng vào thời điểm cô sắp hoàn thành chương trình đào tạo của mình. Nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu của mọi chuyện. Cô bị xuất huyết nghiêm trọng, mất đi đứa con trong bụng, rồi suýt nữa đã sang thế giới bên kia, rồi phải vô cùng nỗ lực để trở lại cuộc sống bình thường. Trong suốt quá trình đó, từ vị trí hoàn toàn mới của người bệnh thay vì bác sĩ, cô đã nhận ra khoảng trống rất lớn giữa việc thực hành y tế trong lý thuyết với hiện thực tàn khốc của một bệnh nhân đang liệt giường.

Cuốn sách mang độc giả đi cùng cô trong suốt quá trình đấu tranh với bệnh tật của cô, từ đổ bệnh bất ngờ, đến những biến chứng hậu phẫu và do sử dụng thuốc, nỗ lực phục hồi chức năng, mang thai một lần nữa, biến chứng bất ngờ khi mang thai lần hai và tái phát căn bệnh cũ. Xuyên suốt quá trình đấu tranh đó, ta sẽ được chứng kiến những sai lầm trong chính phương pháp thực hành ngành y vẫn được coi là tiêu chuẩn lâu này. Với lối dẫn dắt lôi cuốn và phân tích sắc sảo, cô đã chỉ rõ lý do tại sao những sai lầm đó lại xảy ra. Tác giả cũng hiểu ra những thiếu sót chết người trong chính công việc của mình, cũng như cách bản thân đang thực hiện nó. Qua đó, cô cũng tìm ra một hướng đi mới tốt đẹp hơn.

Bác sĩ Awdish, với khả năng kể chuyện của mình, đã mang đến một lời kêu gọi hành động đầy tinh tế nhưng không kém phần cấp thiết. Cô nhận ra bản thân phải chống lại chính sự đề phòng mà sinh viên y và nhân viên y tế, bao gồm cả chính cô, được đào tạo để thực hiện, cũng như vấn đề của sự mất đi kết nối. Rất riêng tư, nhưng cũng vô cùng phổ biến, tác giả đã kể lại câu chuyện chữa bệnh không của riêng ai. Cùng lúc đó, cô cũng đưa ra cho các nhân viên y tế một phương thức và lối đi mới để cải thiện mối quan hệ với người bệnh, cũng như những lợi ích của việc phá bỏ rào cản trong những mối quan hệ.
Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng

- “Tôi ước rằng chúng tôi đã được trao cuốn sách của Awdish từ năm nhất của trường Y, cùng với chiếc áo blouse và ống nghe… kịch tích, lôi cuốn và đáng lưu tâm.” ―The New York Times Book Review

- “Một câu chuyện khủng khiếp: một ca sảy thai bất ngờ, nhiều nội tạng suy, sự không chắc chắn đi kèm với một khủng hoảng y tế bất ngờ. Cú sốc tìm kiếm một tia hy vọng le lói trong giây phút đen tối nhất của cuộc sống, và tìm thấy nó” ―The Washington Post

- “Một cái nhìn đầy bao dung và chi tiết về y học cũng như bệnh tật từ góc nhìn của một người vừa là bệnh nhân nhưng cũng đồng thời là bác sĩ… Một cuốn tự truyện độc đáo và đầy ý nghĩa” ―Publishers Weekly

Trích đoạn:

- Để có thể chữa lành, y học cần đến sự kết nối. Là một bệnh nhân, bạn phải đương đầu với sự mong manh của mọi thứ mà bản thân từng tin là bất biến. Việc đặt mình vào vị trí dễ bị tổn thương ấy, khi không có ai bên cạnh sẵn sàng chia sẻ về những trải nghiệm tàn khốc, đem lại một cảm giác thực sự kỳ quái. Ai trong chúng ta cũng mong được thấu hiểu, được biết đến, được chia sẻ những trải nghiệm và cảm thấy được lắng nghe, để những sự kiện trong đời có được bối cảnh và ý nghĩa, rồi quay lại trở thành một phần nhận thức của chính ta về bản thân mình. Khao khát này càng mãnh liệt hơn vào những lúc ốm đau. Khi các cơ quan nội tạng và tay chân hoạt động bình thường, chúng ta có thể tùy ý tận hưởng ý niệm về sự tự lập và quyền tự quyết. Ta tự tin vào bản thân, rằng chính mình mới là người quyết định số phận đời mình. Nhưng khi đau ốm, ta đánh mất khả năng tự chủ, phải chấp nhận phụ thuộc vào người khác và phải chấp nhận kết cục khó đoán của mình. Sự thay đổi này mở ra cơ hội nhìn nhận những điều ta thường khó nhận ra giữa những đơn điệu của cuộc sống bình thường.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: