Danh mục sản phẩm

Công tác xã hội với học sinh sử dụng chất gây nghiện

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
70.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Ngày xuất bản: 11-2020 Kích thước: 16x24 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 192 Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam   Trong bối cảnh vấn nạn ma tuý xâm nhập vào đời sống xã hội, tác động đến mọi...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tác giả: Nhiều tác giả

Ngày xuất bản: 11-2020

Kích thước: 16x24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

 

Trong bối cảnh vấn nạn ma tuý xâm nhập vào đời sống xã hội, tác động đến mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt len lỏi vào học đường, tiếp cận đến học sinh và gây ra những hậu quả nghiêm trọng như hiện nay thì việc phát huy vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc giáo dục, can thiệp, trợ giúp các em phòng ngừa cũng như ứng phó với tình trạng này là vô cùng cần thiết.

 

Việc đào tạo đội ngũ cán bộ công tác xã hội giỏi, chuyên nghiệp và chính quy, có khả năng làm việc chuyên sâu với học sinh sử dụng chất gây nghiện là nhiệm vụ quan trọng của các trường đại học đào tạo chuyên ngành Công tác xã hội và góp phần hiện thực hóa Thông tư số 33/2018/TT-BGDĐT về hướng dẫn Công tác xã hội trong trường học.

 

Với sự giúp đỡ của UNICEF Việt Nam, Khoa Công tác xã hội Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tiến hành xuất bản cuốn sách “Công tác xã hội với học sinh sử dụng chất gây nghiện". Đây là cuốn sách chuyên sâu về công tác xã hội với học sinh sử dụng chất gây nghiện nên sinh viên cần được trang bị những kiến thức nền tảng về công tác xã hội, các phương pháp công tác xã hội để có thể áp dụng trong học phần chuyên sâu này.

 

Cuốn sách “Công tác xã hội với học sinh sử dụng chất gây nghiện" được biên soạn bởi tập thể tác giả TS. Nguyễn Duy Nhiên, ThS. Nguyễn Lê Hoài Anh, TS. Tô Phương Oanh (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và TS. Tiêu Thị Minh Hường (Trường Đại học Lao động – Xã hội) nhằm phục vụ cho việc giảng dạy cho sinh viên tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nói riêng, hướng tới áp dụng đào tạo ở các trường đại học đào tạo công tác xã hội nói chung.

 

Cuốn sách được xuất bản lần đầu nên không tránh khỏi thiếu sót, nhóm tác giả rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của đồng nghiệp và các độc giả để sách ngày một hoàn thiện hơn.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: