Danh mục sản phẩm

Công tác xã hội với vấn đề bạo lực học đường

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
66.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Năm xuất bản: 11-2020 Kích thước: 16x24 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 184 Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam   Bạo lực học đường là một vấn đề lớn của trường học ở Việt Nam trong những năm...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tác giả: Nhiều tác giả

Năm xuất bản: 11-2020

Kích thước: 16x24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 184

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

 

Bạo lực học đường là một vấn đề lớn của trường học ở Việt Nam trong những năm vừa qua và cả hiện tại. Thực trạng bạo lực học đường diễn biến với tần suất ngày càng nhiều qua các kênh thông tin, phương tiện truyền thông khiến dư luận bức xúc. Bạo lực học đường không chỉ để lại sự tổn hại về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tâm thần của những người liên quan mà còn ảnh hưởng trầm trọng đến sự phát triển của cá nhân, nhà trường và tương lai của đất nước. 

 

Bởi vậy, vấn đề này đang được toàn xã hội quan tâm và mong muốn tìm giải pháp can thiệp. Công tác xã hội có vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề xã hội nhằm đảm bảo an sinh, công bằng và tiến bộ xã hội. Từ kinh nghiệm của nhiều nước trên thế giới đã có nghề công tác xã hội phát triển, không thể phủ nhận được vai trò của công tác xã hội trong trường học góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến học đường cũng như trợ giúp cho học sinh, giáo viên và hệ thống nhà trường.

 

Dịch vụ công tác xã hội trường học đã có tại nhiều nước trên thế giới, song ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ. Thực trạng các vấn đề đã và đang xảy ra trong trường học ở nước ta hiện nay càng cho thấy sự cần thiết của các dịch vụ công tác xã hội trong trường học. Trước bối cảnh thực tiễn đó, một số trường đào tạo Công tác xã hội đã triển khai mở ngành đào tạo Công tác xã hội trường học.

 

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và phục vụ công tác giảng dạy, trường Đại học Sư phạm Hà Nội với sự hỗ trợ của UNICEF và đề tài Khoa học công nghệ cấp Bộ, mã số B2019 – SPH – 10 đã thực hiện biên soạn cuốn sách Công tác xã hội với vấn đề bạo lực học đường. Cuốn sách được kết cấu gồm ba chương:

 

Chương 1: Khái quát về bạo lực học đường

Chương 2: Lý thuyết, nguyên tắc đạo đức và vai trò của Công tác xã hội

trong giải quyết vấn đề bạo lực học đường

Chương 3: Một số hoạt động của Công tác xã hội trong giải quyết vấn đề bạo lực học đường.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: