Danh mục sản phẩm

Đại cương công tác xã hội trường học

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
60.000₫

Tác giả: Nhiều tác giả Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam Ngày xuất bản: 07-2020 Kích thước: 16x24 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 156 Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam   Thông tư số: 33/2018/TT-BGDĐT, ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook


Tác giả: Nhiều tác giả

Công ty phát hành: NXB Giáo dục Việt Nam

Ngày xuất bản: 07-2020

Kích thước: 16x24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 156

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

 

Thông tư số: 33/2018/TT-BGDĐT, ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hướng dân công tác xã hội trong trường học ra đời là cơ sở pháp lý quan trọng để triển khai hoạt động công tác xã hội trường học vào các cơ sở giáo dục. Để thực hiện nội dung Thông tư này thì một trong những nhiệm vụ quan trọng của các cơ sở đào tạo về công tác xã hội là cần biên soạn các sách, giáo trình phục vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ những người làm công tác xã hội trường học. Cuốn sách Đại cương về Công tác xã hội trường học ra đời nhằm phục vụ cho mục đích đó.

 

Nội dung cuốn sách bao gồm 04 chương:

Chương 1. Những vẫn đề chung của công tác xã hội trường học

Chương 2. Cơ sở lý luận của công tác xã hội trường học

Chương 3. Hệ thống trường học và một số vấn đề nỗi cộm trong trường học hiện nay

Chương 4. Một số mô hình và phương pháp, kỹ năng công tác xã hội trợ giúp, can thiệp cho học sinh trong trường học

 

Cuốn sách này được dùng làm tài liệu phục vụ đào tạo sinh viên ngành Công tác xã hội của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ngoài ra nó còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc phòng ngừa, can thiệp, hỗ trợ cho học sinh giải quyết các vấn đề nảy sinh trong trường học.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: