Danh mục sản phẩm

Sách - Điều trị gãy xương ở trẻ em

Thương hiệu: Nhà xuất bản giáo dục
Đánh giá sản phẩm:
37.000₫

Sách Điều trị gãy xương ở trẻ em Tác giả: Lã Ngọc Quý Hoàng Ngọc Sơn  Số trang: 116 Nhà xuất bản Giáo dục Bìa mềm Trong thời đại hiện nay, do tình hình kinh tế xã hội ngày một đi lên, giao thông phát triển, vui...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách Điều trị gãy xương ở trẻ em


Tác giả: Lã Ngọc Quý Hoàng Ngọc Sơn

 Số trang: 116

Nhà xuất bản Giáo dục

Bìa mềm

Trong thời đại hiện nay, do tình hình kinh tế xã hội ngày một đi lên, giao thông phát triển, vui chơi giải trí và thể thao cũng ngày càng phong phú v.v... thì chất lượng cuộc sống của con người ngày một được cải thiện và nâng cao. 

Nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, các tai nạn ngày càng nhiều, mức độ chấn thương cũng ngày càng nặng nề và phức tạp. Chấn thương cơ quan vận động (chân, tay, cột sống, trong đó chủ yếu là gãy xương, trật khớp ở chân hoặc tay) chúng ta có thể gặp hằng ngày, ở bất cứ đâu. 

Trẻ em cũng không phải là ngoại lệ. Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2009, Phòng Khám Xương đã khám chữa bệnh ngoại trú cho 46.115 bệnh nhân trong mọi lứa tuổi, trong đó có 10.128 trẻ em từ 14 tuổi trở xuống (chiếm 22%). Tổng số cấp cứu 10.646 bệnh nhân, trong đó trẻ em từ 14 tuổi trở xuống có 1.812 (chiếm 17%). Những thương tổn cơ quan vận động ở trẻ em có những điểm tương đồng với các thương tổn gặp ở người lớn. Nguyên tắc điều trị về cơ bản là giống nhau, nhưng chúng ta không quên một điều: “trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ lại”. Điều chúng ta biết: Trẻ em có những đặc thù riêng, những khác biệt cơ bản so với người lớn. 

Chúng tôi biên soạn tài liệu này từ cuốn GUIDE ILLUSTRÉ DES FRACTURES DES MEMBRES DE LENFANT của (PIERRE CHRESTIAN – 1987) để các bạn tham khảo. Tài liệu này mặc dù được P. Chrestian biên soạn từ những năm 80 của thế kỷ trước, nhưng chúng tôi thấy nội dung của nó vẫn còn nguyên giá trị và có nhiều bổ ích, đặc biệt đối với tình hình và điều kiện thực tế ở Việt Nam. 

Cuốn sách này mong muốn được chia sẻ cùng các bạn đồng nghiệp, đặc biệt những người quan tâm tới việc điều trị gãy xương ở trẻ em, những kiến thức cơ bản để thực hiện mục tiêu: không bao giờ để lại di chứng cho trẻ em, tạo nên một thế giới trẻ em không tật nguyền. 

Đặc biệt là những tật nguyền, những bất hạnh các em phải gánh chịu lại “được” tạo nên bởi sự thiếu hiểu biết của thầy thuốc chúng ta.

 

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: