Danh mục sản phẩm

Sách - Nhi khoa tập 2 (bìa xanh lá)

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
220.000₫

Sách - Nhi Khoa tập 1 và 2 - 2020 THÔNG TIN SÁCH: Tác giả: Chủ biên PGS. TS. Vũ Minh Phúc Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh  Ngôn ngữ: Tiếng Việt Chuyên ngành: Nhi Năm xuất bản:...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Sách - Nhi Khoa tập 1 và 2 - 2020

THÔNG TIN SÁCH:

Tác giả: Chủ biên PGS. TS. Vũ Minh Phúc

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Nhi

Năm xuất bản: 2020

Khổ sách: 19 x 26.5 cm

Số trang: 553

Loại bìa: Bìa mềm

Đại Học Y Dược TP.HCM đã và đang đổi mới các chương trình đào tạo đại học, trong đó có chương trình đào tạo bác sĩ y khoa. Nhằm đáp ứng chuẩn năng lực cơ bản của bác sĩ đa khoa được ban hành theo quyết định số 1854/QĐ-BYT của Bộ Y Tế, Bộ môn Nhi đã xuất bản lần thứ tư bộ sách Nhi Khoa, gồm 2 tập Nhi Khoa I và Nhi Khoa II.

Sách do các giảng viên Bô môn Nhi – Đại Học Y Dược TP.HCM biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên và học viên kiến thức cơ bản về nhi khoa phát triển và nhi khoa bệnh lý. Nội dung sách gồm những kiến thức được cập nhật kết hợp với kinh nghiệm thực hành lâm sàng của giảng viên. Đây cũng là tài liệu rất hữu ích cho các bác sĩ chuyên khoa Nhi.

Nhi Khoa II gồm 04 chương: Tim mạch – Khớp, Sơ sinh, Thần kinh – Nhiễm và Hồi sức cấp cứu.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: