Danh mục sản phẩm

Sách - Điều trị kháng đông trong điều trị Lâm sàng

Thương hiệu: Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hồ Chí Minh
Đánh giá sản phẩm:
500.000₫ 500.000₫

ISBN 978-604-73-7586-8 SỐ TRANG 418 LOẠI BÌA Bìa cứng NHÀ XUẤT BẢN NXB ĐHQG HCM TỪ KHÓA Y, Dược Sách Điều trị kháng đông trong thực hành lâm sàng bao gồm 25 chủ đề liên quan đến thuốc kháng đông, được tập thể bác sĩ Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Chợ...
[Xem tiếp]

Trên 10 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

ISBN 978-604-73-7586-8
SỐ TRANG 418
LOẠI BÌA

Bìa cứng

NHÀ XUẤT BẢN

NXB ĐHQG HCM

TỪ KHÓA

Y, Dược

Sách Điều trị kháng đông trong thực hành lâm sàng bao gồm 25 chủ đề liên quan đến thuốc kháng đông, được tập thể bác sĩ Khoa Nội tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy và Giảng viên bộ môn Nội Tổng quát Đại học Y Dược TP.HCM trình bày dưới hình thức các trường hợp lâm

sàng cụ thể trong điều trị hàng ngày. Mỗi bài là một “bệnh

nhân” được tác giả tóm tắt từ sinh lý bệnh, nghiên cứu lâm sàng đến lựa chọn chiến lược thuốc kháng đông cụ thể.

Sách còn tóm tắt, khái quát hóa bằng chứng điều trị thuốc kháng đông từ các nghiên cứu, các hướng dẫn điều trị của các Hiệp hội Y Khoa trên thế giới. Do vậy, sách giúp bác sĩ có thể ứng dụng trong thực hành lựa chọn chiến lược thuốc kháng đông phù hợp với từng nhóm bệnh nhân.

 

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: