Danh mục sản phẩm

Sách - Tim Mạch Can Thiệp

Thương hiệu: Nhà xuất bản y học
Đánh giá sản phẩm:
1.690.000₫ 1.690.000₫

Thông tin sách Tim mạch can thiệp Nhà xuất bản y học Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học Chủ biên: PGS.TS.BS. Phạm Mạnh Hùng Sách dày 1836 trang, khổ 20x28x7cm, nặng 4 kg. Gồm 65 chương, 1 phụ lục, được in 2 màu Tặng kèm theo...
[Xem tiếp]

Trên 14 năm Uy tín Bán hàng &  Thu tiền tại nhà. 

Thời gian làm việc:Từ 8h -11h30 / 2h -18h30 Thứ 2 -> thứ 7

Ghé thăm gian hàng VLA Medical của shop trên:

Lazada  ShopeeMall SendoMall - Tiki.

Ấn xem => địa chỉ cửa hàng 

Ấn xem => Cập nhật sản phẩm mới liên tục trên Facebook

Thông tin sách
Tim mạch can thiệp

Nhà xuất bản y học

Nhà phát hành: Nhà xuất bản y học
Chủ biên: PGS.TS.BS. Phạm Mạnh Hùng
Sách dày 1836 trang, khổ 20x28x7cm, nặng 4 kg.
Gồm 65 chương, 1 phụ lục, được in 2 màu
Tặng kèm theo ebook.
Giá bìa: 1.800.000

Tim mạch can thiệp ở Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc trong những năm qua. Từ những thời kỳ đầu vào những năm 70 - 90 của thế kỷ trước, khi đó chúng ta mới bước đầu thực hiện được các kỹ thuật thông tim chẩn đoán, đến những ca can thiệp tim mạch đầu tiên những năm 95, 96 cách đây hơn 20 năm, với sự giúp đỡ của các chuyên gia Tim mạch nước ngoài, đặc biệt là các đồng nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Trong giai đoạn đó, bên cạnh Tim mạch can thiệp, các hoạt động đào tạo cập nhật kiến thức về tim mạch nói chung như lâm sàng khoa tim mạch, siêu âm tim, các chẩn đoán hình ảnh tim mạch, điện tâm đồ và thăm dò điện sinh lý học… liên tục được tổ chức ngay tại trong nước với sự hướng dẫn của các đồng nghiệp đến từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Pháp, Đức… và đặc biệt có rất nhiều các bác sĩ trẻ Việt Nam được cử đi học tập tại các nước tiên tiến đó. Nhờ vậy, mà ngành tim mạch của chúng ta đã nhanh chóng cập nhật được và phát triển một cách đồng bộ.

Trong số đó, Tim mạch can thiệp thực sự đã ra đời và phát triển rất mạnh mẽ. Cho đến hiện nay, chúng ta đã trở thành một quốc gia có rất nhiều trung tâm can thiệp uy tín, bắt kịp với sự phát triển chung của thế giới. Cũng cần nói thêm, quá trình thực hiện các thủ thuật can thiệp, ngay cả với các bác sĩ giỏi cũng khó lòng tránh khỏi các biến chứng, thậm chí có những bệnh nhân tử vong nhất là trong giai đoạn đầu khi chúng ta mới thành lập và phát triển các trung tâm Tim mạch can thiệp. Do đó, việc bảo vệ và động viên các bác sĩ can thiệp, bao gồm cả chuyên gia đến từ nước ngoài, để các bác sĩ yên tâm và tiếp tục làm thủ thuật, là một việc rất quan trọng.

Trong những giai đoạn đầu phát triển can thiệp tại Viện Tim mạch Việt Nam, khi các quy trình kỹ thuật còn mới mẻ, chúng tôi đã phải đảm nhận tất cả các khâu từ chuẩn bị bệnh nhân, hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình can thiệp như đã nói trên cả về chuyên môn và hành chính, một cách nhịp nhàng. Để dễ hình dung, vai trò đó có thể ví như nhạc trưởng của tim mạch can thiệp và hiện nay, các bác sĩ cọc I trưởng kíp là những người đảm nhận nhiệm vụ đó theo các quy trình đã được thống nhất để giảm thiểu sai sót và tăng tỉ lệ thành công.

Theo dõi sự phát triển của chuyên ngành nhiều năm qua, có thể thấy xu hướng tim mạch can thiệp chuyển từ can thiệp bệnh động mạch vành đơn giản, nong van hai lá do hẹp van hai lá do bệnh thấp tim như trong giai đoạn đầu phát triển sang các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và theo mô hình phát triển bệnh tật như can thiệp động mạch vành nâng cao, hoặc các can thiệp chuyên sâu khác như can thiệp mạch máu, can thiệp các bệnh tim cấu trúc, can thiệp nhịp tim, tim bẩm sinh…

Chúng ta cũng đã có những chia sẻ kinh nghiệm và kết quả can thiệp với các nước trong khu vực và trên thế giới như Myanmar, Malaysia, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… và được các bạn đồng nghiệp đánh giá cao. Trên cơ sở đó, và trước nhu cầu phát triển cao của chuyên ngành, các bác sĩ can thiệp tại Viện Tim mạch Việt Nam và những tác giả ở Trung tâm Tim mạch khác đã có những đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm, để biên soạn cuốn sách “TIM MẠCH CAN THIỆP”, nhằm chia sẻ những hiểu biết của mình với đồng nghiệp trong cả nước.

>>> Khi quý khách “ Đặt đơn hàng", "Mua hàng" có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các chính sách và đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng của VLA Medical (Vy thiết bị y tế - Sách Y học)

>>> Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán thu Cod {giao hàng thu tiền} hoặc chuyển khoản, thanh toán VNPay tại trang thanh toán đặt hàng ( quý khách nhớ điền chính xác địa chỉ và số điện thoại để bưu tá giao đúng đơn nhé, khi xác nhận đơn, sẽ có mail gửi thông báo đơn hàng và mã vận đơn vận chuyển về mail cho bạn, hoặc bạn cũng có thể chủ động tra cứu đơn tại phần “ { Tra cứu đơn hàng } trên Web ) .

=>> Nếu quý khách yêu cầu hóa đơn VAT, đơn hàng phải được thanh toán “ tiền mặt “ hoặc “chuyển khoản” “100%” mới xuất hoá đơn kèm theo hàng.

Hãy liên hệ với tư vấn viên để hỗ trợ bạn tốt nhất =>> Chat zalo: 033 5364373 để được kế toán hỗ trợ bạn thông tin xuất hoá đơn.

Chúc các bạn có trải nghiệm mua sắm tại Shop vui vẻ và tiếp tục ủng hộ shop những đơn hàng lần sau nữa nhé

Mời quý Khách xem chi tiết chính sách của VLA Medical : https://vythietbiyte-sachyhoc.com/dieu-khoan-khi-an-dat-hang-tren-vla-medical ấn tại đây

*** Ấn xem Quy định tính phí ship: ấn tại đây

Zalo 0
popup

Số lượng:

Tổng tiền: